Trấn Thành quỳ lạy bái phục thí sinh 6 tuổi 'ẵm gọn' 40 triệu đồng

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 10/11/2016 14:34:00 +07:00

Cố bé 6 tuổi đã khiến Trấn Thành và Trường Giang cười lăn cười bò và “ẵm gọn” 40 triệu đồng.

Trong tập tiếp theo của chương trình Thách thức danh hài,  các thí sinh đã mang đến những tiết mục dự thi “gây bão” không kém cạnh tập mở màn. Mở đầu tập 2, Trấn Thành khiến người xem phấn khích khi trổ tài nói tiếng Thái nhanh như gió. Không chỉ vậy, anh còn bị MC Ngô Kiến Huy “gài hàng” hát tặng khán giả bài hát Hương đêm bay xa của Hari Won.

KIEN HUY - TRUONG GIANG (1)

 

Không kém cạnh, Trường Giang cũng đáp trả bằng một bản hit đình đám của bạn gái Trấn Thành: Anh cứ đi đi. Tuy vậy, anh chỉ hát đúng một câu rồi ngưng luôn vì hát quá...dở. Trấn Thành hài hước trêu rằng “Nhã Phương chắc buồn vì chuyện này lắm” khiến Trường Giang “đơ mặt”.  Sau đó, cả hai di chuyển về vị trí để bắt đầu với vai trò giám khảo.

TS THANH HA (5)

 

Cô bé Thanh Hà răng sún 6 tuổi đến từ Hà Nội tạo được dấu ấn mạnh mẽ với cặp mắt hút hồn, đáng yêu cùng sự thông minh, dí dỏm. Ở vòng thi đầu tiên, bé Thanh Hà diễn lại một đoạn tình huống trong tiểu phẩm Tài xế taxi”của nghệ sĩ Việt Hương bằng giọng miền Nam rất thú vị.

GIAM KHAO (4)

 

Cách nói chuyện đáng yêu cùng thần thái biểu cảm trên gương mặt đúng chất một diễn viên chuyên nghiệp, cả hai giám khảo đã bật cười phấn khích khi cô bé diễn tả điệu bộ “xéo xắt” qua câu nói: “Sao chị lại lừa gạt em, em lại tổn thương nữa rồi”.

TS THANH HA (25)

 

Ở vòng thi thứ 2, Thanh Hà tiến đến bàn của hai giám khảo và bắt đầu nhập vai diễn trong tiểu phẩm hài Con rể, bố vợ gắn liền với tên tuổi của Trấn Thành. Dù đoạn văn nói khá dài và rất dễ lẫn lộn từ nhưng Thanh Hà đã thể hiện khả năng nói nhanh như gió và không sai một từ nào khiến Trấn Thành phải quỳ lạy bái phục.

Anh còn dành lời khen không ngớt: “Con thuộc được là vi diệu, rất giỏi rồi. Nói không sai một chữ, khủng khiếp thật. Con làm chú nể quá”. Không những vậy, Trấn Thành còn gắn cho em biệt danh “Triệu like”. 

TS THANH HA (14)

 

Ở vòng thi thứ 3, Thanh Hà tiếp tục khiến giám khảo bấn loạn khi tự biên tự diễn một đoạn tình huống hài hước, duyên dáng và bất ngờ. Đỉnh điểm của tình huống nằm ở chỗ bé tự hỏi hai giám khảo rồi tự trả lời rất thông minh. Trấn Thành đã bật cười thích thú. Lúc này, Trấn Thành đã phải tốt lên rằng: “Con là thiên tài luôn”. 

TS THANH HA (23)

 

Không chịu dừng lại, bé Thanh Hà quyết định thi tiếp trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Ở phần thi này, bé trổ tài bắt chước Trường Giang trong lớp học người mẫu. Lối nói chuyện đanh đá trong hướng dẫn cách đi catwalk cùng với điệu bộ ra dáng quản lý, Thanh Hà đã khiến giám khảo và khán giả cười không ngớt, đặc biệt là mảng miếng ở câu cuối “ba tháng sau giở ra, trời ơi hai bên khô bò không”.

Cả Trấn Thành và Trường Giang đều bật cười khanh khách trước bé nhí Thanh Hà. Trấn Thành còn khen tới tấp: “Con là một tài năng hiếm có và chú Thành rất là thú vị với con”.  

TS THANH HA (10)

 

Ở phần giao lưu, khi được giám khảo hỏi ai là người đã hướng dẫn cho bé những phần thi này, Thanh Hà chia sẻ rằng người đó là mẹ của em. Trường Giang bày tỏ bàn tay ma thuật của tổng đạo diễn “Nguyễn Thị Mẹ” thật khủng khiếp. 

Clip: Cô bé 6 tuổi Thanh Hà khiến Trấn Thành và Trường Giang cười lăn cười bò

Với khả năng chọc cười thần thánh, Thanh Hà đã thành công và giành được 40 triệu từ chương trình. Em quyết định dừng lại để gặp lại hai giám khảo trong đêm Gala của chương trình. Cả hai giám khảo đã lên tận sân khấu, quỳ gối, ôm hôn và trao giải thưởng cho bé. 

GIAM KHAO (3)

Tập 3 chương trình Thách thức danh hài tiếp tục lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Tư, ngày 16/11/2016 

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn