Trai đẹp Bình An chở Á hậu Phương Nga bằng motor đi tái chế trang phục cũ

Thời trangThứ Hai, 06/07/2020 08:05:50 +07:00
(VTC News) -

Không ngại nắng nóng, diễn viên Bình An dùng motor chở bạn gái - Á hậu Phương Nga - tới gặp NTK Xuân Lê để tái chế những bộ trang phục mà cô từng sử dụng.

Trai đẹp Bình An chở Á hậu Phương Nga bằng motor đi tái chế trang phục cũ - 1

Từ khi khởi động dự án Style Reborn vào tháng 6 nhằm nâng ý thức bảo vệ môi trường, hướng tới những giá trị bền vững, NTK Xuân Lê nhận được nhiều phản hồi tích cực. Không chỉ khách hàng mà giới nghệ sĩ Hà Nội cũng hưởng ứng dự án thời trang này. Sau Hoa hậu Thu Thuỷ, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh, Á hậu Thuỵ Vân, nhiều người đẹp khác như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Áo dài Thuỳ Linh, cặp đôi diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quỳnh Nga, MC Quỳnh Chi… cũng nhiệt tình ủng hộ dự án tái chế đồ cũ.

Trai đẹp Bình An chở Á hậu Phương Nga bằng motor đi tái chế trang phục cũ - 2

Các nghệ sĩ ủng hộ quan điểm hướng tới thời trang bền vững (sustainable fashion) mà NTK Xuân Lê đang theo đuổi bởi họ đều nhận thức rằng, ngành may mặc, đặc biệt là "fast fashion" (thời trang nhanh) đang là tác nhân lớn thứ hai gây ô nhiễm nguồn nước trên Trái đất.

Trai đẹp Bình An chở Á hậu Phương Nga bằng motor đi tái chế trang phục cũ - 3

Giữa mùa hè nóng nực, Bình An không ngần ngại chở bạn gái – Á hậu Phương Nga – bằng moto đến cửa hàng NTK Xuân Lê. Cả hai ăn mặc giản dị, trẻ trung và luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Phương Nga thậm chí còn để mặt mộc, đeo kính cận chứ không kiêu sa như mỗi lần dự event.

Trai đẹp Bình An chở Á hậu Phương Nga bằng motor đi tái chế trang phục cũ - 4

 Từ khi công khai tình yêu cách đây hơn một năm, đôi tình nhân thường xuyên sóng đôi trên mạng xã hội. Phương Nga vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân và có nhiều dự định phát triển sự nghiệp. Riêng Bình An vẫn theo đuổi đam mê diễn xuất.

Trai đẹp Bình An chở Á hậu Phương Nga bằng motor đi tái chế trang phục cũ - 5

Phương Nga - Bình An mang đồ cũ tới cho NTK Xuân Lê làm mới.

Trai đẹp Bình An chở Á hậu Phương Nga bằng motor đi tái chế trang phục cũ - 6

Diễn viên Quỳnh Nga khoe khéo vòng hai 55cm khi mặc áo hở eo mix cùng jeans bó sát. Người đẹp có mối quan hệ thân thiết với NTK Xuân Lê từ nhiều năm và luôn ủng hộ chị trong hầu hết dự án thời trang. Sau khi mang quần áo cũ cho dự án Style Reborn, nàng "Cá sấu chúa" còn tranh thủ thử nhiều thiết kế mới tại showroom.

Trai đẹp Bình An chở Á hậu Phương Nga bằng motor đi tái chế trang phục cũ - 7

Ngọc Hân là hoa hậu gắn liền hình ảnh với các hoạt động bảo vệ môi trường từ nhiều năm nay. Khi biết NTK Xuân Lê thực hiện dự án Style Reborn, cô rất hào hứng bởi gặp được người có chung quan điểm làm nghề. Ở vai trò nhà thiết kế, Ngọc Hân từng ra mắt nhiều bộ sưu tập áo dài với chủ đề bảo vệ nguồn nước, bảo vệ biển đảo… Khi đến ủng hộ dự án Style Reborn, Ngọc Hân mặc váy cũ cô từng diện khi dự show thời trang Heart’n Hands của Xuân Lê cách đây 3 năm. Cô hy vọng qua sự sáng tạo của người chị thân thiết, chiếc váy cũ của mình sẽ ‘tái sinh’ với diện mạo mới.

Trai đẹp Bình An chở Á hậu Phương Nga bằng motor đi tái chế trang phục cũ - 8

Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh mang theo cả vali 7kg quần áo cũ đến cho NTK Xuân Lê tái chế. Cô có dịp hội ngộ với người bạn thân Ngọc Hân. Họ quen nhau tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và vẫn giữ tình bạn thân thiết cho đến bây giờ. Thi thoảng, Phí Thuỳ Linh còn diễn áo dài cho bạn thân.

Trai đẹp Bình An chở Á hậu Phương Nga bằng motor đi tái chế trang phục cũ - 9

MC Quỳnh Chi cũng mang đến túi lớn quần áo cũ. Là người yêu thời trang và luôn bắt kịp các trend mới nhất trên thế giới, Quỳnh Chi cho rằng, tái chế là xu hướng mà nhiều thương hiệu thời trang quốc tế lớn đang lựa chọn như Gucci, Saint Laurent, Balenciaga, Alexander McQueen, LV, Burberry, Oscar de la Renta, Stella McCartney… Mới đây, Gucci còn tuyên bố chỉ thực hiện 2 bộ sưu tập trong mỗi năm để giảm bớt rác thải. Do đó, khi NTK Xuân Lê hướng tới giá trị thời trang bền vững thông qua dự án Style Reborn, cô ngay lập tức ủng hộ.

Trai đẹp Bình An chở Á hậu Phương Nga bằng motor đi tái chế trang phục cũ - 10

Sau hơn một tháng thu gom quần áo cũ của khách hàng, NTK Xuân Lê cùng ê kíp sẽ phân loại chất liệu để sáng tạo bộ sưu tập mới. Chị dự định làm 10 mẫu độc đáo, khác biệt và giới thiệu đến công chúng và sẽ tặng bộ sưu tập này cho trường Hoa Sữa - nơi nhiều người khuyết tật đang học nghề - để nhà trường trưng bày trong phòng triển lãm. Nguyên nhân là nhiều nhân viên cắt may, thêu của chị từng là học viên của trường.  

Hoàng Anh
Bình luận
vtcnews.vn