TP.HCM cách ly tập trung 61 phi công, tiếp viên của Vietnam Airlines

Tin nhanh 24hThứ Tư, 02/12/2020 20:55:46 +07:00

Chiều 2/12, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết, đã cách ly 61 phi công, tiếp viên và nhân viên phục vụ của hãng hàng không Vietnam Airlines

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, sau khi liên tiếp phát hiện ca nhiễm COVID-19 (BN 1342) trong khu cách ly của đoàn tiếp viên Vietnam Airlines, chiều 1/12, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo Trung tâm y tế quận Tân Bình, UBND phường 2 và đại diện của hãng Hàng không Vietnam Airlines về việc tạm đóng cửa khu cách ly tập trung của đoàn bay tại địa chỉ số 115 Hồng Hà và số 01 Hồng Hà để phòng chống lây nhiễm COVID-19 theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế.

TP.HCM cách ly tập trung 61 phi công, tiếp viên của Vietnam Airlines - 1

Khu cách ly tập trung của Vietnam Airlines đã ngưng hoạt động. 

Tại thời điểm làm việc, có 61 người là phi công, tiếp viên hàng không đang cách ly và nhân viên phục vụ trong khu. Tất cả đều được vận chuyển cách ly tập trung đến các khách sạn Park Royal Saigon (phường 1, quận Tân Bình) và khách sạn Đệ Nhất (phường 4, quận Tân Bình).

Ở đây, các phi công, tiếp viên và nhân viên phục vụ của hãng bay này sẽ được tiếp tục cách ly 14 ngày đối với người phục vụ và tiếp viên không có lịch bay. Những trường hợp còn lại được cách ly hoặc bay quốc tế theo quy định, hướng dẫn của ngành y tế.

Đến 12h30 ngày 2/12, hoàn tất việc vận chuyển, toàn bộ 115 Hồng Hà và 01 Hồng Hà (phường 2, quận Tân Bình) được phun hóa chất khử khuẩn và ngưng hoạt động cho đến khi có chỉ đạo mới.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận
vtcnews.vn