Nấu xong có nên tráng rửa xoong nồi ngay?
Tráng rửa xoong nồi ngay sau khi nấu là thói quen của nhiều người làm nội trợ với mong muốn làm đến đâu dọn gọn gàng đến đó; liệu đây có phải là cách làm đúng?
Tráng rửa xoong nồi ngay sau khi nấu là thói quen của nhiều người làm nội trợ với mong muốn làm đến đâu dọn gọn gàng đến đó; liệu đây có phải là cách làm đúng?
Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp tẩy trắng xoong nồi hiệu quả, hãy thử dùng mẻ - một mẹo hay đang được cư dân mạng đua nhau áp dụng.
Vung nồi, nhất là vung bằng kính, dễ bám bẩn ở chóp và viền xung quanh; thủ thuật làm sạch vung nồi trong ba phút khiến điều này không còn đáng ngại.
Xoong nồi đun bằng bếp ga lâu ngày sẽ có bị đen phần đáy nồi, rất khó vệ sinh; làm thế nào để khắc phục tình trạng này?
Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, mọi vết bẩn cứng đầu ở xoong nồi sẽ bị đánh bay trong tích tắc.
(VTC News) - Trước vấn nạn trộm cắp đang xảy ra hàng ngày tại TP.HCM, người dân đã phải tìm đủ mọi cách để bảo vệ chính mình.