Lợi ích của việc vo gạo trước khi nấu cơm
Vo gạo trước khi nấu cơm là việc thường ngày của người Việt song không phải ai cũng biết hết lợi ích của việc làm này.
Vo gạo trước khi nấu cơm là việc thường ngày của người Việt song không phải ai cũng biết hết lợi ích của việc làm này.
Nhiều ý kiến cho rằng không nên vo gạo kỹ trước khi nấu, bởi sẽ làm mất các chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, điều này có đúng?
Nhiều chị em cho rằng, vo gạo trước khi nấu sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng nhưng không vo thì không loại bỏ được bụi bẩn, vậy có nên vo gạo kỹ trước khi nấu?
Nhiều người thường quan niệm vo gạo trước khi nấu cơm có thể làm giảm dinh dưỡng của gạo, nhưng quan điểm này là hoàn toàn sai lầm.
Gạo vo kỹ có giảm dinh dưỡng không là thắc mắc của hầu hết các bà nội trợ.
Để cơm được dẻo, giữ được dinh dưỡng thì việc vo gạo bao nhiêu lần trước khi nấu là bí quyết mà không phải ai cũng biết.