Từ khóa “

Vinamilk

Gia đình sữa chua Vinamilk tự hào đồng hành cùng hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam

Gia đình sữa chua Vinamilk tự hào đồng hành cùng hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam

Sữa chua là món ăn từ lâu đã trở nên rất quen thuộc và được yêu thích vì hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao, nhưng không phải ai cũng biết được nguồn gốc ra đời của sữa chua; tuy không có ghi chép chính xác nhưng nhiều nguồn thông tin trên thế giới đều cho rằng người dân vùng Lưỡng Hà cách đây hàng nghìn năm đã vô tình "phát minh" ra món ăn thú vị này.

Những phương pháp tự nhiên để tăng cường sức khỏe những ngày cuối năm

Những phương pháp tự nhiên để tăng cường sức khỏe những ngày cuối năm

Những tháng cuối năm là những tháng có thể nói đẹp nhất trong năm do thời tiết đã bước vào mùa thu; mùa thu đem lại tiết trời mát mẻ, dễ chịu làm ai cũng có tâm trạng phơi phới yêu đời, có cảm hứng đi du ngoạn hoặc luôn cảm thấy tràn trề năng lượng để hoàn thành các công việc còn lại trong năm để chuẩn bị cho một năm mới tốt đẹp và suôn sẻ.

Bloomberg: So với Vinamilk, Sabeco đang được định giá quá đắt

Bloomberg: So với Vinamilk, Sabeco đang được định giá quá đắt

Hãng tin Bloomberg dẫn lời một nhà đầu tư tiềm năng vào Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) rằng, nhà sản xuất bia lớn nhất của Việt Nam đang được định giá quá đắt nếu lấy Vinamilk - công ty tiêu dùng lớn nhất Việt Nam làm chuẩn.

Vai trò của Sắt và Canxi trong thời kỳ mang thai

Vai trò của Sắt và Canxi trong thời kỳ mang thai

Canxi và sắt là 2 loại khoáng chất cần được đặc biệt chú ý trong thời gian người mẹ mang thai, khi cung cấp không đủ, thai tăng trưởng sẽ sử dụng canxi trong xương và sắt trong máu của người mẹ để hình thành và phát triển; mặt khác, người mẹ cũng rất cần hai chất này để có đủ sức khỏe sinh nở và chăm sóc con sau này.

Atiso gắn liền với xu hướng sống xanh

Atiso gắn liền với xu hướng sống xanh

Atisô (Acrtichoke; Artichaut) tên khoa học là Cynara scolymus, có nguồn gốc từ Nam Âu và được biết như là một thảo dược quý từ thời cổ đại, khoảng đầu thế kỷ 20, chúng được du nhập vào Việt Nam, phát triển tốt tại các vùng đất cao có khí hậu mát mẻ như Lâm đồng, Tam đảo, Sapa.