Mẹo cắt trái bơ nhanh mà không bị nát
Thịt trái bơ rất mềm nên việc cắt bơ cho nhanh mà không bị nát là một thách thức đối với nhiều người.
Thịt trái bơ rất mềm nên việc cắt bơ cho nhanh mà không bị nát là một thách thức đối với nhiều người.
Người dân ở nhiều vùng đất trường thọ coi trọng bữa sáng với các món truyền thống, tốt cho tim mạch, chống viêm nhiễm.
Bỏ phần màu xanh sát vỏ, bỏ phần hạt bơ là những sai lầm khi ăn bơ, bạn cần lưu ý.
Dự báo, bơ sẽ là trái cây được xuất khẩu nhiều nhất trên thị trường toàn cầu vào năm 2030.
Bơ là một trong những trái cây rất được ưa thích trong mùa hè, không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn bởi giá trị dinh dưỡng và công dụng chữa bệnh tuyệt vời.
Một nghiên cứu gần đây cho thấy ăn trái bơ mỗi ngày có thể làm giảm lượng cholesterol có hại.
Nằm ẩn mình dưới chân một quả núi tại xã Diễn Lâm (Diễn Châu, Nghệ An), khu trang trại sinh thái có tên Trại Bò này đang là tâm điểm thu hút khách du lịch.
Có những lợi ích từ quả bơ mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số lợi ích về sức khỏe mà quả bơ có thể mang lại cho bạn nếu dùng nó mỗi ngày.