Từ khóa “

thực phẩm

Thực hư chuyện Trans fat trong mì ăn liền

Thực hư chuyện Trans fat trong mì ăn liền

Theo quy định của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), nếu sản phẩm có chứa dưới 0,5g Trans fat trên một khẩu phần ăn thì được phép công bố “0 gram trans fat”, vậy tại Việt Nam trong ngành sản xuất mì ăn liền, Trans fat đã được kiểm soát như thế nào để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng?

Ăn thực phẩm gì để tránh tăng cân dịp Tết?

Ăn thực phẩm gì để tránh tăng cân dịp Tết?

Ăn quá nhiều thịt cá, thực phẩm chế biến sẵn, sử dụng nhiều đồ ngọt bánh kẹo và nước ngọt, uống nhiều rượu bia, ăn ít rau trong ngày Tết ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, đặc biệt là người thừa cân béo phì.