Trước khi làm 'chuyện ấy' nên tránh những điều này
Ăn thực phẩm có đường, uống quá nhiều, sử dụng thuốc kháng histamin trước khi làm chuyện ấy đều gây ra những tác hại tới sức khỏe mà bạn không lường trước được.
Ăn thực phẩm có đường, uống quá nhiều, sử dụng thuốc kháng histamin trước khi làm chuyện ấy đều gây ra những tác hại tới sức khỏe mà bạn không lường trước được.
Những thực phẩm sau cần ra khỏi thực đơn, bởi chúng được coi là những liều thuốc chống lại sự ham muốn.
Sau tết do ăn uống không điều độ, ngủ nghỉ không đúng giờ…nên gan là một trong những bộ phận trong cơ thể phải chịu nhiều gánh nặng do tích tụ nhiều độc tố, sau
Sau Tết, rất nhiều người rơi vào tình trạng thiếu nhanh nhẹn, mụ mị đầu óc. Đây là lúc bạn nên “giải độc” cho cơ thể.
Vào dịp Tết, mọi người phải đi xa nhiều, say tàu xe đều chủ yếu dùng thuốc. Sau đây là một số cách hay có thể chống say tàu xe cực kỳ hiệu quả.
Những buổi nhậu nhẹt trong dịp Tết là việc khó tránh khỏi. Những mẹo nhỏ sau giúp bạn lâu say trên bàn tiệc và giảm ảnh hưởng tác hại của rượu bia với sức khỏe.
Vào những ngày Tết, gan thường phải hoạt động hết công suất. Vậy nên, để bảo vệ lá gan khỏi những nguy hiểm do rượu bia, thực phẩm gây nên thì hãy sử dụng những
Các loại gia vị thêm vào dưa muối có thể thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi và tiêu diệt những vi khuẩn có hại trong hệ tiêu hóa.
Những ngày lễ Tết chắc hẳn ai cũng phải ăn uống tiệc tùng rất nhiều, đây cũng là lúc mà cơ thể chúng ta tiếp thu nhiều thực phẩm mà không có sự kiểm soát.
Vui xuân mới, bạn cũng nên biết một vài thông tin về những thực phẩm kỵ nhau để tránh những vấn đề sức khỏe không đáng gặp phải.
Bài học từ việc cấm loại bỏ thực phẩm thừa ở Pháp
Trong dịp tết cách chọn thực phẩm tươi ngon - an toàn thực phẩm vẫn là vấn đề đáng lo ngại, và không phải ai cũng biết cách lựa chọn những thực phẩm tươi mới
Ngày tết các gia đình thường có thói quen mua nhiều thực phẩm để tích trữ, đồ khô thì có vẻ dễ hơn nhưng đồ tươi thì việc bảo quản hơi phức tạp.
Thực phẩm khô được sử dụng nhiều trong các món ăn ngày tết, nên khi lựa chọn thực phẩm này người tiêu dùng cần biết cách nhận biết đâu là đồ khô ng
Có nhiều thực phẩm không nên ăn vào buổi tối vì nó sẽ gây hại cho sức khỏe và ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.
Trong bối cảnh thực phẩm "bẩn" tràn lan thì việc chọn được những sản phẩm chất lượng, an toàn, giá cả hợp lý là điều mà các chị em nội trợ luôn trăn trở.
(VTC News) - Miếng thịt lợn được mua ở chợ phát sáng trong đêm tối khiến người tiêu dùng hoang mang, giật mình.
Dạ dày lợn là loại thực phẩm quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày nhưng nếu lựa chọn hay sử dụng không đúng cách, sẽ có hại.
Người dân ở các thành phố của Trung Quốc tranh nhau mua hàng ở siêu thị, cửa hàng thực phẩm để chuẩn bị cho đợt rét nghiêm trọng nhất trong 30 năm qua.
Nhiều nhà hàng ở Trung Quốc bị cơ quan chức năng phát hiện dùng thuốc phiện cho vào món ăn để tăng hương vị.
Thịt gà 'cấm kỵ' kết hợp cùng các loại thực phẩm sau vì sẽ không tốt và gây tổn hại sức khỏe như tổn thương khí huyết, ngứa ngáy, sinh độc, nổi mụn...
Sau một tuần kể từ khi xảy ra vụ ngộ độc khiến 538 công nhân phải nhập viện, đến nay ngành y tế Hải Phòng mới có kết luận ban đầu.
Lo sợ thực phẩm bẩn, mất lòng tin với các loại thực phẩm ở ngoài chợ, nhiều người dân ở Hà Nội đã tự trồng rau, nuôi gà trên sân thượng để ăn.
Một xe khách chở hơn 600kg nội tạng, thực phẩm bẩn kém chất lượng đã bị lực lượng chức năng Thừa Thiên Huế bắt giữ.
Liên tiếp hàng loạt vụ thực phẩm bẩn, tẩm hóa chất bị phanh phui khiến người dân hoang mang, điển hình là vụ chất tạo nạc, hóa chất vàng ô nhuộm thịt gia cầm...
Những món ăn này tưởng như bổ dưỡng nhưng lại tiềm ẩn những nguy hiểm khôn lường tới sức khỏe con người.
Sau khi ăn xong bữa tối với món bún bò, hàng chục công nhân có triệu chứng đau đầu, khó thở, buồn nôn... nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Miếng thịt như thế nào tươi ngon và nên chế biến như thế nào để đảm bảo dinh dưỡng.
Súp lơ không chỉ được coi là một món ăn dinh dưỡng quý mà còn là thực phẩm thần kỳ giúp giải độc tố.
Rau được thu gom từ các chợ đầu mối, sau đó được “khai sinh lại” bằng cách dán nhãn mác rau an toàn để cung cấp cho các siêu thị.