Mẹo phân biệt thịt lợn mán chuẩn
Mẹo phân biệt thịt lợn mán chuẩn qua một số dấu hiệu đặc trưng sẽ giúp bạn tránh mua phải thịt lợn mán giả được "mông má" từ thịt lợn sề, lợn nhỏ.
Mẹo phân biệt thịt lợn mán chuẩn qua một số dấu hiệu đặc trưng sẽ giúp bạn tránh mua phải thịt lợn mán giả được "mông má" từ thịt lợn sề, lợn nhỏ.
Cùng 'theo chân' phóng viên Chuyển động 24h (VTV) thâm nhập cơ sở phù phép thịt lợn chết tím tái thành thịt lợn Mán đặc sản ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc.
Những con lợn chết thối vứt lăn lóc dưới suối Giải Oan được tiểu thương đưa về giết mổ, "phù phép" thành đặc sản thịt lợn Mán, bầy bán ở các sạp hàng trước cửa chùa Tây Thiên, Tam Đảo, Vĩnh Phúc.
Một lò mổ thủ công ở Vĩnh Phúc đã dùng mánh lới tinh vi "phù phép" lợn bệnh thành lợn Mán tươi ngon, xuất bán về Hà Nội.
Nhiều bà nội trợ được phen vừa tủi vừa giận khi tin mua thịt lợn mán tại các quầy thịt ngoài chợ với giá cao gấp đôi giá thịt thường nhưng lại là thịt lợn sữa.