Loại cá giàu canxi gấp 3 lần sữa, vừa bổ xương vừa tốt cho tim mạch
Không chỉ là món ăn quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của người Việt, loại cá này còn ẩn chứa nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Không chỉ là món ăn quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của người Việt, loại cá này còn ẩn chứa nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Nhiều loại thực phẩm, rau xanh ở Hà Nội đắt hơn trước khiến bà nội trợ lo ngại một "làn sóng" tăng giá mới có thể xảy ra.
Cá chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ nhưng có 5 bộ phận của cá rất bẩn, các chuyên gia khuyên bạn không nên ăn kẻo tích tụ độc tố hại thân.
Cá là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, nhưng bộ phận nào của cá bổ nhất thì không phải ai cũng biết.
Không phải thịt cá đây mới là 5 phần ngon và bổ nhất của con cá.
Giá rau xanh, thịt cá liên tục leo thang khiến người mua và người bán đều lo lắng, mệt mỏi, không biết xoay xở thế nào, nhất là khi đang khó khăn vì COVID-19.
Nếu rã đông thịt cá theo cách truyền thống, bạn sẽ mất khoảng 1-2 giờ, các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đáng kể mà vẫn đảm bảo chất lượng thực phẩm.
Để đồ sống lẫn đồ chín, không gói kín thực phẩm khi cất, cả tháng không vệ sinh tủ hay bỏ đi các đồ không dùng đến… sẽ biến tủ lạnh thành ổ chứa vi khuẩn, làm mất đi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.
Trong những ngày cao điểm nắng nóng của mùa hè, các loại thịt, cá rất dễ bị nhiễm khuẩn, ôi, thiu và gây hại cho người sử dụng.
Việc bảo quản thực phẩm thông minh trong những ngày Tết sẽ giúp gia đình bạn có một bữa ăn ngon miệng và đảm bảo sức khỏe.
Buổi sáng, những mẹt bán thịt cá, rau củ quả bủa vây Công viên Thống Nhất tạo nên khung cảnh nhếch nhác.
(VTC News) - Gần Tết Giáp Ngọ, nhiều loại thực phẩm đang bắt đầu tăng giá từ 5 - 20%.
(VTC news) - Vào những ngày đầu tháng 4, giá mặt tươi sống tại các chợ bán lẻ trên địa bàn HN đều có xu hướng giảm mạnh, đặc biệt các mặt hàng rau xanh.
Nhiều người khuyên không nên để thịt, cá đông lạnh lâu quá mới ăn vì dễ nhiễm khuẩn.