Tương ớt Chin-su gây ấn tượng mạnh tại Nhật Bản, ra mắt 5 hương vị mới
Tương ớt Chin-su vừa “trình làng” bộ sưu tập hương vị hoàn toàn mới của mình tại Nhật Bản, để lại dấu ấn mạnh mẽ với bạn bè quốc tế.
Tương ớt Chin-su vừa “trình làng” bộ sưu tập hương vị hoàn toàn mới của mình tại Nhật Bản, để lại dấu ấn mạnh mẽ với bạn bè quốc tế.
Nấm shiitake và tảo bẹ kombu là những nguyên liệu được dùng nhiều trong ẩm thực Nhật Bản, mang đến những món ăn có vị ngọt tự nhiên, hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế.
100 tấn gạo ST25 của Việt Nam đã có mặt tại hệ thống siêu thị để phục vụ người tiêu dùng Nhật Bản cũng như người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản.
Vải thiều Việt Nam đã xuất hiện trên kệ siêu thị tại Nhật Bản, được đóng trong hộp và bán với giá dao động từ 350.000-500.000 đồng/kg.