Có nên ăn sáng bằng mỳ tôm?
Mỳ tôm là món ăn sáng được nhiều người chọn lựa bởi sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian, nhưng liệu chúng ta có nên ăn sáng bằng mỳ tôm hay không?
Mỳ tôm là món ăn sáng được nhiều người chọn lựa bởi sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian, nhưng liệu chúng ta có nên ăn sáng bằng mỳ tôm hay không?
Mỳ tôm chua cay Hảo Hảo của Acecook Việt Nam và mỳ khô vị bò gà của Công ty Thiên Hương bị thu hồi ở châu Âu do bị cảnh báo ở mức rủi ro nghiêm trọng (serious risk).
Mỳ tôm là món ăn nhanh tiềm ẩn hàng loạt mầm bệnh.
Dù là món ăn phổ biến, được nhiều người Việt ưa chuộng nhưng mỳ tôm có thể gây bệnh tim mạch, huyết áp cao, đột quỵ... các chất phụ gia có trong mỳ tôm còn có thể gây mê sảng, ù tai...