Mỳ ăn liền Việt Nam ra khỏi diện bị kiểm soát an toàn thực phẩm tại EU
Được đưa ra khỏi diện kiểm soát an toàn thực phẩm, mỳ ăn liền Việt Nam sẽ dễ dàng tiếp cận thị trường EU, vốn có tiềm năng rất lớn với hơn 450 triệu dân.
Được đưa ra khỏi diện kiểm soát an toàn thực phẩm, mỳ ăn liền Việt Nam sẽ dễ dàng tiếp cận thị trường EU, vốn có tiềm năng rất lớn với hơn 450 triệu dân.
Dù là món ăn phổ biến, được nhiều người Việt ưa chuộng nhưng mỳ tôm có thể gây bệnh tim mạch, huyết áp cao, đột quỵ... các chất phụ gia có trong mỳ tôm còn có thể gây mê sảng, ù tai...