Cận cảnh quy trình ướp loại trà sen đắt đỏ nhất Hà thành, giá chục triệu đồng/kg
Cuối tháng 5, đầu tháng 6 hàng năm, các đầm sen Hồ Tây (Hà Nội) vào mùa, đây cũng là lúc người làm trà sen bách diệp không ngơi chế biến loại trà hảo hạng, đắt đỏ.
Cuối tháng 5, đầu tháng 6 hàng năm, các đầm sen Hồ Tây (Hà Nội) vào mùa, đây cũng là lúc người làm trà sen bách diệp không ngơi chế biến loại trà hảo hạng, đắt đỏ.
Hoa sen Quan Âm đầu mùa tuy giá cao nhưng vẫn hút hồn người mua bởi vẻ đẹp rất riêng biệt.
Quanh khu vực ven Hồ Tây (Hà Nội), nhiều ao, đầm thường ngập nước với không gian thoáng đãng, nhưng những ngày qua bất ngờ bị rút cạn trơ đáy, bốc mùi khó ngửi.
Mùa sen Hồ Tây vào mùa, nhu cầu trang điểm để chụp ảnh tăng cao, giúp cho những người làm nghề trang điểm kiếm tiền triệu mỗi ngày.
Mùa sen hồ Tây nở là dịp để các phó nháy thu nhập hàng triệu đồng từ dịch vụ chụp ảnh.
Các đầm sen năm nay mất mùa, hoa nở muộn và cây chết nhiều nên dù vất vả tạo dáng, các bức hình của nhiều cô gái, chàng trai cũng không được long lanh như mong đợi.
Sen Tây Hồ nở rộ, dân Hà Thành nô nức đi chụp ảnh, cũng là lúc các chủ đầm "kiếm đậm" nhờ các dịch vụ đi kèm.