Có nên chần thịt lợn qua nước sôi trước khi chế biến?
Nhiều người vẫn có thói quen chần thịt lợn qua nước sôi trước khi chế biến, thói quen này liệu có tốt?
Nhiều người vẫn có thói quen chần thịt lợn qua nước sôi trước khi chế biến, thói quen này liệu có tốt?
Nấu nướng thịt không đúng cách có thể vừa làm giảm dinh dưỡng vừa sinh ra độc tố gây hại cho sức khỏe.
Cho thêm nước lạnh khi đang luộc thịt hoặc hầm xương, sớm cho muối vào thịt khi đun nấu, chiên thịt xông khói trong chảo nóng...là những thói quen thường thấy nhưng có hại.
Thịt là món ăn phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt, tuy nhiên vẫn có nhiều bà nội trợ mắc sai lầm khi chế biến thịt, gây ảnh hướng xấu đến sức khỏe của cả nhà.