Loại rau rẻ tiền mọc đầy Việt Nam, có thể phòng ung thư và chống lão hoá
Rau hẹ nếu chỉ nhìn qua ai cũng nhầm tưởng đây chỉ là loại cỏ dại, nhưng loại rau này chính là vị thuốc quý trong Đông y.
Rau hẹ nếu chỉ nhìn qua ai cũng nhầm tưởng đây chỉ là loại cỏ dại, nhưng loại rau này chính là vị thuốc quý trong Đông y.
Thế giới chỉ vài năm nữa sẽ có vaccine phòng ngừa các bệnh ung thư, theo cặp vợ chồng nổi tiếng đứng sau vaccine Pfizer/BioNtech phòng COVID-19.
Nước đậu đen giàu chất xơ, protein và nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể tùy tiện uống.
Sản phẩm Viên uống Tuệ Tĩnh Nang chính là người bạn đồng hành, hỗ trợ phụ nữ hiện đại chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa căn bệnh ung thư cổ tử cung.
Ngoài tăng cường miễn dịch và phòng ngừa ung thư, ăn hạt dẻ còn giúp bạn cải thiện tiêu hoá, kiểm soát huyết áp hay bảo vệ tim mạch rất tốt.
Ở giai đoạn đầu, ung thư cổ tử cung không có triệu chứng rõ rệt, khi bệnh tiến triển, người phụ nữ sẽ thấy chảy máu bất thường âm đạo, đau bụng, tiểu nhiều lần.
Để giảm nguy cơ ung thư phổi bạn không nên hút thuốc lá, đốt nến thơm, hít nhiều khói gỗ mà cần bổ sung nhiều trái cây như cam, táo, ớt chuông.
Ăn xoài giúp cải thiện hệ tiêu hóa, bảo vệ sức khỏe tim mạch, phòng chống nguy cơ ung thư và nâng cao thị lực.
Ngoài giảm cân và phòng ngừa ung thư, ăn dứa còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa, cũng như bảo vệ xương khớp rất tốt.
Bỏ hút thuốc, tìm hiểu rõ lịch sử gia đình, không dùng các chất bổ sung bừa bãi là những biện pháp giúp phòng tránh ung thư phổi.
Ngũ cốc nguyên hạt, thịt nạc, đậu nành, trái cây và các loại rau củ là những thực phẩm tốt cho người đang điều trị ung thư gan.
Nhiều người nghĩ đu đủ chỉ có quả là ăn được, nhưng thực chất, lá của cây này cũng mang đến nhiều lợi ích, trong đó có ung thư và chống sốt rét.
Nhiều người vẫn nghĩ mình bị ung thư khi tự nhiên thấy sưng, đau hoặc bị ho, đầy bụng kéo dài, nhưng thực tế có phải vậy?
Ung thư mũi là bệnh có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người, bệnh thường gặp ở nam giới và người trên 60 tuổi.
Món đồ nướng thơm ngon được yêu thích trong mùa đông này hóa ra lại là một trong những nguyên nhân gây ung thư đại trực tràng.
Gà tây quay là món ăn truyền thống trong bữa tiệc Giáng sinh của người phương Tây.
Mỗi năm, Việt Nam có trên 94.000 ca tử vong do ung thư, gấp hơn 9 lần số người chết vì tai nạn giao thông.
Thật khó tin, nhưng có nhiều người duy trì lối sống rất lành mạnh vẫn bị vướng vào lưỡi hái của căn bệnh ung thư, trong khi đó, nhiều người ăn uống, sinh hoạt như “phá cơ thể” lại chẳng bị ảnh hưởng chút nào; vậy cuối cùng, ung thư là do lối sống hay do chúng ta kém may mắn?
Hiện nay, các lợi ích điều trị bệnh của rau quả được đề cập rất nhiều trên các kênh thông tin; trong số đó, có thể bạn đã từng nghe đến tác dụng chữa bệnh ung thư của các loại quả họ chanh.
Theo các nhà nghiên cứu từ đại học Missouri, Columbia, luteolin, một chất có trong các loại rau xanh như cần tây, bông cải xanh, rau mùi có thể làm giảm bớt nguy cơ ung thư vú ở các chị em.
Gầy sút nhanh, mệt mỏi vô cớ là 1 trong các dấu hiệu đáng chú ý để chúng ta tới các cơ sở y tế kiểm tra ung thư.
Những sai lầm nghiêm trọng khi rửa rau có thể khiến cho bạn rước bệnh vào nhà, nhưng lại có quá nhiều người mắc phải và không hề biết điều đó.
Ở nơi đó, 100 tuổi vẫn được xem ở độ tuổi trưởng thành, phụ nữ 80 trông trẻ như 40 và suốt 900 năm qua chưa từng có ai mắc ung thư.
Chấp nhận sinh non 3 tháng với hy vọng con trai sống sót, Danielle Janofsky (Mỹ) qua đời chỉ 3 ngày sau khi vượt cạn.
Một tin không vui: Nghiên cứu mới nhất cho thấy, nguyên nhân vì sao những người có lối sống lành mạnh vẫn bị ung thư.
Ung thư phát sinh từ sự biến đổi của các tế bào bình thường thành tế bào ung thư theo quá trình kéo dài từ những bệnh lý tiền ung thư và có sự phối hợp giữa yếu tố cơ địa di truyền của từng cá nhân cũng như các tác động từ môi trường bên ngoài.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính trong 20 năm tới, số người bị ung thư tăng 57% lên 21,7 triệu, cướp đi 13 triệu sinh mạng.
Hàng năm, chị vẫn đi khám sức khỏe 2 lần nhưng tuyệt nhiên không bao giờ khám sản khoa mà chỉ khám sức khỏe chung chung, đến khi đau bụng, sụt cân vào viện khám, chị đã bị ung thư di căn.
Dù chỉ mới xuất hiện từ đầu năm 2016, nhưng đến nay, thải độc tế bào để ngăn ngừa ung thư bệnh tật đã thực sự trở thành một cơn sốt, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.
Cơ thể chúng ta được tạo nên từ 75.000 tỷ tế bào, mỗi tế bào thực hiện chức năng, nhiệm vụ riêng tạo nên một cơ thể hoàn chỉnh bởi vậy khi tế bào cơ thể bị nhiễm độc sẽ gây ra hàng loạt các căn bệnh nguy hiểm như: Ung thư, tim mạch, tiểu đường, huyết áp…