Tăng cường thực phẩm sạch với nông nghiệp 4.0
Nhu cầu về an toàn thực phẩm gia tăng khiến các công ty sản xuất lương thực tại Việt Nam và thế giới tăng cường ứng dụng công nghệ trong quản lý và vận hành.
Nhu cầu về an toàn thực phẩm gia tăng khiến các công ty sản xuất lương thực tại Việt Nam và thế giới tăng cường ứng dụng công nghệ trong quản lý và vận hành.
Sau 3 năm khởi nghiệp, anh Nguyễn Thái Phong (Nhơn Trạch, Đồng Nai) sở hữu trang trại nuôi ruồi lính đen rộng hơn 2.000 m2, mỗi tháng thu hơn 200 triệu đồng.
Trong Lễ trao giải Ngân hàng tiêu biểu khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Tạp chí danh tiếng International Finance Magazine (IFM) vừa qua, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) được vinh danh là “Ngân hàng Việt Nam tiên phong tư vấn đầu tư các dự án nông nghiệp sạch ở nước ngoài” và Tổng giám đốc BAC A BANK, bàThái Hương, nhận giải “Lãnh đạo truyền cảm hứng năm 2018”.
Cùng với xu thế hội nhập kinh tế thế giới, yêu cầu của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm hàng hóa ngày càng khắt khe hơn.
Tận dụng lợi thế khí hậu ôn đới, quanh năm mát mẻ, nhiệt độ từ 16 đến 20 độ C, nhiều nhà đầu tư chọn Măng Đen (Kon Tum) làm nông nghiệp sạch mang lại hiệu quả kinh tế cao.
14 nông trường, 3.000 ha diện tích sản xuất, 1.000 hợp tác xã - hộ nông dân liên kết hợp tác, 2.000 tấn nông sản tiêu thụ mỗi tháng và hiệu ứng “VinEco” lan tỏa trên trị trường… những thành tựu ấn tượng trên đã đánh dấu 2 năm gia nhập thị trường nông nghiệp sạch của Công ty VinEco - Tập đoàn Vingroup.
Nhiều người không quản ngại vất vả, chấp nhận từ bỏ sự nghiệp, chức vụ để về quê mở trang trại trồng rau, nuôi gà...
Vũ Thu Phương tái xuất showbiz sau 6 năm vắng bóng, tiết lộ độ giàu có sau khi lấy chồng doanh nhân cháu Hoàng thân Campuchia.