Nhà hàng Mùa Vàng kết hợp nhãn hàng Chin-su ra mắt menu sáng tạo độc quyền
Nhà hàng món Á sáng tạo Mùa Vàng tại TP.HCM kết hợp cùng chuyên gia gia vị Chin-su ra mắt menu độc quyền mới, mang đến bữa tiệc ngon miệng cho người yêu ẩm thực.
Nhà hàng món Á sáng tạo Mùa Vàng tại TP.HCM kết hợp cùng chuyên gia gia vị Chin-su ra mắt menu độc quyền mới, mang đến bữa tiệc ngon miệng cho người yêu ẩm thực.
Phục vụ các tín đồ đam mê hải sản trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh, nhà hàng Vua Cua bất ngờ tung ưu đãi ăn cua thỏa thích với mức giá siêu hấp dẫn.
Du lịch phục hồi mạnh, nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, lưu trú hoạt động trở lại khiến thị trường mặt bằng cho thuê ở Đà Nẵng hút khách.
Trường hợp này quả là một lời đáp đầy sinh động cho câu hỏi “tiền nhiều để làm gì”.
Thương hiệu điện máy quốc dân Hải Âu Group đang đồng hành cùng thành công của nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Một nhóm khách khoảng 6 người tỏ ra bực tức khi họ ngồi đợi mãi mà đồ ăn chưa ra, khi nhân viên giải thích đã bị họ đánh tới tấp.
Thịt dê tươi của nhà hàng Haidilao tại Vincom Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) bị khách hàng tố tan thành súp sau 3 phút.
Thiếu tiền trả nợ, Hoàng đến nhà hàng Biển Đông trộm bàn ghế, máy điều hòa, tủ, ghế massage rồi thuê ô tô tải chở đi bán.
Nếu đang tìm kiếm những trải nghiệm ẩm thực từ Á sang Âu một cách chuẩn vị nhất tại TP.HCM, bạn nên đến các nhà hàng ngay dưới đây.
Theo báo cáo mới nhất của iPOS.vn, đơn vị cung cấp giải pháp quản lý công nghệ ngành F&B, số lượng mở mới quán cà phê tăng 24,37% so với cùng kỳ năm ngoái.
Đà Nẵng mở cửa du lịch nhưng nhiều hàng quán chuyên phục vụ du khách nước ngoài vẫn cửa đóng then cài vì vắng khách.
Theo chủ hệ thống nhà hàng Tư Nhớ, việc dĩa hàu đã nướng chín trên than hồng nhưng giòi vẫn còn sống, bò lúc nhúc là điều bất thường.
Khách sạn phố Tây biến thành ký túc xá còn nhà hàng Nhật thì trả mặt bằng do làm ăn thua lỗ, nguyên nhân do lượng khách ngoại quốc giảm hẳn sau dịch COVID-19.
Đài truyền hình Trung Quốc CCTV cho biết tòa nhà 6 tầng bị sập vào khoảng giữa trưa 29/4 là nơi có một nhà hàng, một nhà khách và một rạp chiếu phim.
Mastercard tiếp tục mang đến cơ hội tận hưởng độc quyền cho những tín đồ đam mê ẩm thực tại Việt Nam với chương trình "One Dines Free".
Cầm cự trong một thời gian dài vì dịch bệnh, nhiều quán bia hơi đã đóng cửa, những cốc bia hơi, từng được ví như đặc sản Hà Nội, nay đang dần mai một.
40 điểm nhà hàng tại Hà Nội và TP.HCM cùng quy tụ trong sự kiện ẩm thực nhằm mang lại trải nghiệm hương vị độc đáo cho người tiêu dùng.
Chính quyền tỉnh Bắc Ninh cho phép các dịch vụ ăn uống trong nhà được hoạt động trở lại với công suất tối đa 50%; quán karaoke, vũ trường... vẫn dừng hoạt động.
Đến với nhà hàng, khi bạn yêu cầu món ăn này, rất có thể sau đó bạn sẽ hoàn toàn nhận phải một món ăn khác không liên quan.
Vốn gặp khó vì COVID-19 suốt hai năm qua, đến nay, nhiều doanh nghiệp, người lao động ngành F&B càng khốn đốn bởi những quy định phòng chống dịch của Hà Nội.
Sau khi chuyển cấp độ 2 (vùng vàng), quận Đống Đa ra thông báo cho phép các nhà hàng, quán cà phê được phục vụ tại chỗ từ 6h ngày 1/1.
Trong bối cảnh số ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tăng cao, nhiều khách sạn, nhà hàng, quán ăn ngậm ngùi huỷ hàng loạt yêu cầu đặt trước cho mùa cao điểm cuối năm.
Giám đốc Công ty Lê Gia Phát, chủ nhà hàng Lê Gia 2, Đà Nẵng bị phạt 15 triệu đồng vì không chấp hành quy định phòng chống dịch COVID-19.
Các cơ sở kinh doanh dịch vụ spa, karaoke, vũ trường, rạp phim, tiệc cưới... ở TP.HCM được hoạt động có điều kiện ở vùng cấp độ dịch 1, 2, 3.
Food and Beverage Service (F&B) là một trong sáu ngành kinh doanh được chú trọng tại shophouse The Center - shophouse duy nhất của Sun Grand City Hillside Residence.
Nhà hàng mới của "vua đầu bếp" Gordon Ramsay bị chỉ trích khi bán đĩa cá với khoai tây giá 42 USD, tương đương gần 1 triệu đồng.
Từ 0h ngày 6/11, Bắc Giang yêu cầu dừng toàn bộ các hoạt động tổ chức đám cưới, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát chỉ được phép bán cho khách mang về.
Tháng 11 Đà Nẵng đón khách quốc tế nhưng tại Phố du lịch An Thượng, nơi được xem là "phố Tây "sầm uất nhất, vẫn chưa sẵn sàng, hàng quán tiêu điều, xác xơ.
Gần đây, nhiều khách hàng săn mua ốc giác vàng với giá cả triệu đồng một con.
Từ ngày mai (28/10), các cơ sở kinh doanh ăn uống tại TP.HCM được phục vụ khách ăn tại chỗ tới 21h, không bán rượu, bia trừ quận 7 và TP Thủ Đức.