Chi tiết tiêu chí để nhà hàng, quán ăn ở TP.HCM được phục vụ khách tại chỗ
UBND TP.HCM vừa ban hành Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn.
UBND TP.HCM vừa ban hành Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn.
Sau thời gian tạm dừng phục vụ tại chỗ, nhiều nhà hàng ở TP.HCM đã mở cửa để dọn dẹp, sẵn sàng phục vụ khách ngay khi UBND TP cho phép.
Các nhà hàng, quán ăn, karaoke ở vùng cấp độ 1, 2 và 3 tại Bình Dương khi hoạt động tại chỗ phải đảm bảo 5K, triển khai các biện pháp phòng dịch.
Các nhà hàng, trung tâm thương mại đồng loạt mở cửa trở lại ngay trước thềm 20/10 đã giúp phái mạnh “thở phào”.
Từ 0h ngày 16/10, Đà Nẵng cho phép khôi phục hoạt động thể dục thể thao ngoài trời, rạp chiếu phim, nhà hàng, quán ăn được phục vụ tại chỗ.
Từ 6h00 ngày 14/10, nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống ở Hà Nội được phép kinh doanh, phục vụ tại chỗ, không quá 50% chỗ ngồi.
Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cho phép các địa phương được mở lại các khu, điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nhưng chỉ đón và phục vụ khách nội tỉnh.
Từ 16/9, TP Hà Nội cho phép cơ sở kinh doanh tại một số địa bàn được mở cửa, với điều kiện bắt buộc phải tạo điểm quét QR Code để khách đến mua hàng khai báo y tế.
Nhà hàng Vytopna ở Cộng hòa Séc xây dựng tuyến đường sắt tí hon dài 400m để vận chuyển thức ăn, đồ uống cho thực khách.
Phát hiện người bảo vệ chết không rõ nguyên nhân trong nhà hàng Slovilla, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tổ chức phun khử khuẩn và xét nghiệm COVID-19 đối với nạn nhân.
Từ 6h ngày 13/8, nhiều hoạt động kinh doanh, dịch vụ ở Bắc Ninh được phép hoạt động trở lại nhưng phải tuân thủ một số điều kiện để đảm bảo chống dịch COVID-19.
Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang điều tra sau khi thi thể nhân viên bảo vệ được phát hiện tại một nhà hàng trên phố Lý Thường Kiệt sáng 9/8.
Nhà hàng Kochi (Ấn Độ) phục vụ đồ ăn cho khách hàng ngay trên ô tô của họ, được rất nhiều thực khách ưa chuộng.
Sau gần một năm mở nhà hàng ăn ở Thanh Hóa, anh Mỹ thấy mình quá may mắn khi quyết định chuyển về quê kinh doanh sau một thời gian dài ở Hà Nội.
Hoạt động được 10 ngày, nhiều chủ cơ sở kinh doanh ăn uống tại Đà Nẵng lại ngậm ngùi thu dọn đồ đạc đóng cửa hoặc bán cầm chừng vì dịch COVID-19 bùng phát trở lại.
UBND TP Hà Nội cho phép mở cửa trở lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu; quán ăn, uống trong nhà và đóng cửa trước 21h00 hàng ngày.
TP.HCM tiếp tục áp dụng Chỉ thị 15 trên toàn thành phố từ 0h ngày 15/6, riêng một số loại hình kinh doanh dịch vụ thiết yếu vẫn được hoạt động.
Người dân, các hộ kinh doanh hàng ăn uống vui mừng trong ngày đầu Đà Nẵng nới lỏng giãn cách, cho phép bán hàng, tắm biển trở lại.
TP.HCM tạm dừng hàng loạt hoạt động của quán ăn đường phố, spa, tiệm cắt tóc... để phòng, chống dịch COVID-19.
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu tạm dừng hoạt động nhà hàng, tiệm hớt tóc, gội đầu, các nghi lễ tôn giáo để phòng dịch.
Tuân thủ nghiêm túc nội dung công điện khẩn, người dân Hà Nội tạm dừng hoạt động nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại chỗ, phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Mặc dù được phép mở cửa hoạt động bình thường, thế nhưng hầu hết nhà hàng, quán cà phê ở phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam vẫn đóng cửa im lìm.
Theo chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội, các nhà hàng, quán ăn đang rốt ráo chuẩn bị chuyển sang hình thức bán mang về thay vì ăn uống tại chỗ, bắt đầu từ 12h hôm nay 25/5.
UBND TP. Hà Nội chỉ đạo tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia, bia hơi để phòng chống COVID-19 và hầu hết các quán đều chấp hành dù đang mùa cao điểm.
UBND quận 1, TP.HCM ra quyết định xử phạt hành chính nhà hàng The King 65 triệu đồng vì để khách hát karaoke trá hình, vi phạm quy định phòng, chống dịch.
Sở Y tế Đà Nẵng phát thông báo khẩn tìm người từng dự tiệc cưới của MC Đ.X.K tại nhà hàng tiệc cưới Phì Lũ 3, đường 2/9, quận Hải Châu.
Trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19, nhiều nhà hàng ở Hà Nội phải cắt giảm nhân viên, quán karaoke tại TP.HCM đóng cửa, thiệt hại hơn 40 triệu đồng mỗi ngày.
Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu tạm dừng hoạt động tại các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống kể từ 12h ngày 7/5 để phòng chống dịch COVID-19.
Nhiều người sốc khi vào nhà hàng cao cấp gọi món và được mang ra chiếc đĩa sang chảnh khổng lồ đựng phần ăn bé xíu, tại sao lại có sự "ki bo" này?
Sau khi đóng cửa nghỉ Tết, Tokyo Deli cơ sở Ngụy Như Kon Tum đã không còn mở cửa trở lại, COVID-19 khiến nhiều đại gia trong lĩnh vực quán ăn lao đao.