Mẹ đảm Hoà Bình gợi ý 30 đĩa cơm nhà lành mạnh, cả tháng không trùng nhau
Thực đơn cơm nhà của chị Trần Loan gồm các món lành mạnh, bày biện đẹp mắt và không hề trùng lặp suốt 1 tháng, 30 ngày là 30 đĩa cơm khác nhau.
Thực đơn cơm nhà của chị Trần Loan gồm các món lành mạnh, bày biện đẹp mắt và không hề trùng lặp suốt 1 tháng, 30 ngày là 30 đĩa cơm khác nhau.
Gà rán sốt cay là một món từ gà thơm ngon, hấp dẫn và cách làm vô cùng đơn giản với những bí kíp sau đây.
Hải sản Biển Xanh, Tư Nhớ, Ốc Đảo, Nam Huỳnh Đế... là những quán hải sản ngon không nên bỏ qua tại Bình Dương.
Củ sắn (khoai mì, củ mì) là món ăn bình dân, quen thuộc vì gắn với tuổi thơ của nhiều người, từ sắn người nội trợ có thể chế biến ra nhiều món ngon.
Chợ Bến Thành (Quận 1, TP.HCM) không chỉ là địa chỉ tham quan, mua sắm mà còn là nơi quy tụ nhiều món ngon nhất định bạn phải thử nếu có dịp đến đây.
Theo chuyên gia bông bí có tác dụng thanh nhiệt, thải độc, trị ho, có thể chế biến thành nhiều món ngon không thể thiếu trong bữa cơm của gia đình Việt.
Bình Định nổi tiếng với nhiều món ăn đặc sắc, đến nỗi nếu du khách chưa thưởng thức những món ăn tuyệt vời dười đây thì coi như chưa đến vùng đất thượng võ này.
Đây là những món ngon mà khách nước ngoài quyết thử khi đến Việt Nam, nếu còn món nào bạn chưa thưởng thức thì hãy nếm trong các chuyến du lịch nội địa sắp tới nhé.
Nếu thịt gà luộc còn thừa quá nhiều sau bữa cỗ, bạn hãy xử lý bằng cách biến nó thành các món ngon như bún thang, nộm gà rau răm, miến trộn...
Thay vì nướng ngô, khoai, sắn như thông thường, bạn chỉ cần kết hợp chúng với bơ, hành khô và một số nguyên liệu sẵn có trong bếp là có món ăn mới lạ, thơm nức mũi.
Tại Quận 1, TP.HCM có nhiều nhà hàng Thái chế biến món ăn ngon, hấp dẫn, được thực khách yêu thích khi ghé thành phố tham quan, du lịch.
Khi đến TP.HCM, bạn có thể dễ dàng thưởng thức món chè khúc bạch tại các nhà hàng hay quán ăn vỉa hè với giá cả phải chăng.
Nhiều món ngon có giá bình dân được đông đảo du khách và người dân TP.HCM đặc biệt yêu thích như cơm tấm, bún bò, hủ tiếu, bún mắm...
Ngoài vẻ đẹp của cảnh sắc sông nước hữu tình, An Giang còn gây ấn tượng với thiên đường ẩm thực đặc sắc và đặc sản "Tung lò mò" của người Chăm là một trong số đó.
Không chỉ độc đáo từ cái tên, độ ngon khó cưỡng của bánh mì dân tổ Hà Nội cũng khiến người ta tò mò.
Mục tiêu của PAMFUN là xây dựng một nhà hàng luôn đầy ắp tiếng cười - nơi ưu tiên cho sự họp mặt gia đình.
Hội An nổi tiếng với nhiều đặc sản có thể thưởng thức tại chỗ và mua về làm quà khi đi du lịch.
Hương vị đặc trưng được làm từ thịt lợn, mực khô kết hợp với các loại gia vị truyền thống cuộn trên thanh mía, chả chìa Hạ Lũng đã ghi dấu ấn trong lòng thực khách.
Trời lạnh, được ngồi quanh nồi lẩu nghi ngút khói ở Hà Nội thì còn gì bằng.
Giữa muôn vàn món ăn chơi đặc sắc ở miền Tây, chuối đập vẫn giữ một vị trí nhất định trong lòng thực khách.
Đến Huế thì không thể bỏ qua món vả trộn, món ăn dân dã nhưng mang đậm phong vị của vùng đất cố đô.
Bún chắt chắt vừa là đặc sản địa phương nổi tiếng, vừa là niềm tự hào của ẩm thực miền quê Quảng Trị.
Nhờ sự khéo léo của người chế biến, các món ăn nơi đây vẫn đủ sức níu chân thực khách, trở thành đặc sản được nhiều người gần xa yêu thích.
Nhiều người không biết rằng, không chỉ quả mà cả hoa đu đủ cũng được dùng để chế biến thành các món ăn lạ miệng và rất ngon.
Đọt choại, năn bộp, bồn bồn... là những cái tên có hương vị dân dã, rất đặc trưng của vùng sông nước miền Tây.
Tuy không ai biết rõ về nguồn gốc và tên gọi chính xác món này, nhưng mít thấu đã trở thành một món ăn không thể bỏ qua.
Vị giòn sần sật, ăn ngọt ngọt mặn mặn, cải xá bấu mang lại cảm giác lạ miệng mà nhiều du khách đến xứ công tử Bạc Liêu đều thích thú.
Cách nấu thịt ba chỉ kho măng rất đơn giản nhưng hương vị của nó "cuốn" đến nỗi có thể chinh phục những người khó tính nhất.
Tép trấu lăn bột chiên giòn chính là món ăn vặt tuổi thơ của nhiều người, đặc biệt những người con miền Tây.
Một khi đã đến Bồng Sơn (Bình Định), có món bánh mà nhất định phải thử đó chính là bánh dây.