Người Nhật rộ trào lưu ăn mỳ côn trùng
Một nhà hàng ở Nhật Bản đưa vào thực đơn món mỳ Ramen côn trùng được làm từ những sợi mỳ dai mềm và côn trùng chiên giòn có mùi vị đặc biệt khiến nhiều người thích thú.
Một nhà hàng ở Nhật Bản đưa vào thực đơn món mỳ Ramen côn trùng được làm từ những sợi mỳ dai mềm và côn trùng chiên giòn có mùi vị đặc biệt khiến nhiều người thích thú.
Hầu hết mọi người đều ghê sợ khi nghĩ về việc ăn côn trùng mà không biết rằng những món ăn làm từ côn trùng mang lại rất nhiều lợi ích sức khoẻ như giảm cân, chống suy dinh dưỡng...