Lòng đỏ trứng luộc màu xanh đậm, có nên ăn?
Nhiều người thắc mắc lòng đỏ trứng khi luộc màu xanh đậm có nên ăn không, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.
Nhiều người thắc mắc lòng đỏ trứng khi luộc màu xanh đậm có nên ăn không, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.
Nhiều người sau khi luộc trứng thường vớt ra cho vào nước lạnh để nhanh nguội, điều này có nên?
Khi ăn trứng luộc, hẳn bạn nhiều lúc nhìn thấy phần lòng đỏ có viền xanh, vì sao lại thế và điều đó có ảnh hưởng sức khỏe hay không?
Con ngỗng xám đẻ ra quả trứng có lòng màu đen khiến các chuyên gia phải vò đầu bứt tai tìm lời giải thích.
Ngoại trừ màu sắc đặc biệt, hình dạng và mùi của những quả trứng ngỗng lòng đen không khác gì trứng ngỗng bình thường.
Là loại thực phẩm phổ biến và bổ dưỡng, ít ai biết rằng trứng cũng không thể ăn một cách tùy tiện.