Loại rau củ giàu vitamin C hơn cả cam quýt, có nhiều vào mùa đông
Su hào là loại rau phổ biến trong mùa đông, loại rau củ này cũng mang nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ.
Su hào là loại rau phổ biến trong mùa đông, loại rau củ này cũng mang nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ.
Su hào là loại rau quen thuộc trong mùa đông, loại rau này cũng rất tốt cho sức khoẻ.
Su hào là loại rau củ quen thuộc được nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng biết hết lợi ích của loại củ này đối với sức khoẻ.
Loại củ này được bán rất nhiều vào mùa đông, ăn được cả củ lẫn lá, giúp tăng sức đề kháng, bổ thận, chăm ăn không lo bị ốm.
Su hào rất tốt nhưng có những người không nên ăn su hào vì có thể gây hại cho sức khỏe.
Su hào là một giống cây trồng thân thấp và mập của cải bắp dại; su hào được tạo ra từ quá trình chọn lọc nhân tạo để lấy phần tăng trưởng của mô phân sinh ở thân, mà trong đời thường được gọi là củ, nguồn gốc tự nhiên của nó là cải bắp dại.