Hơn 1 năm tan tác vì COVID-19, chủ nhà hàng bỏ phố về quê
Sau gần một năm mở nhà hàng ăn ở Thanh Hóa, anh Mỹ thấy mình quá may mắn khi quyết định chuyển về quê kinh doanh sau một thời gian dài ở Hà Nội.
Sau gần một năm mở nhà hàng ăn ở Thanh Hóa, anh Mỹ thấy mình quá may mắn khi quyết định chuyển về quê kinh doanh sau một thời gian dài ở Hà Nội.
Cứ nghĩ chuyện kinh doanh mở nhà hàng chuyên phục vụ khách nước ngoài ở đất Sài Gòn là khá dễ dàng, thế nhưng cô nàng 28 tuổi này thất bại thảm hại.
Người Việt trẻ chi gần 13.000 tỷ đồng mỗi tháng cho việc ăn uống bên ngoài.
Ở phố Tàu, Đà Nẵng rất nhiều nhà hàng, khách sạn mọc lên trên danh nghĩa là của người Việt nhưng thực chất do những ông chủ Trung Quốc giấu mặt điều hành trực tiếp.
Nghị định số 99/2015/NĐ-CP hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở cho phép kinh doanh dịch vụ nhà hàng, karaoke, trong phần diện tích dùng để kinh doanh.
Gác lại dự án resort, căn hộ cao cấp dở dang vì ế khách, nhiều đại gia bất động sản giờ phải “xoay” đủ nghề, như kinh doanh nhà hàng,“cò” dự án, buôn tôm cá...
(VTC News) - Tận dụng cơ hội tuyệt vời từ những chiếc bánh nướng cà rốt, Benjamin Yong hiện đã là chủ sở hữu chuỗi nhà hàng - siêu thị thành công nhất Malaysia.