Ăn quả lựu nuốt hạt hay bỏ hạt?
Hạt lựu chín có giá trị dinh dưỡng cao, tác dụng chống vi khuẩn, chống oxy hóa và tẩy giun hiệu quả, vậy khi ăn nên nuốt hạt hay bỏ hạt?
Hạt lựu chín có giá trị dinh dưỡng cao, tác dụng chống vi khuẩn, chống oxy hóa và tẩy giun hiệu quả, vậy khi ăn nên nuốt hạt hay bỏ hạt?
Hạt lựu có thể giúp ngăn ngừa hoặc điều trị các yếu tố nguy cơ bệnh khác nhau, bao gồm huyết áp cao, cholesterol cao, stress oxy hóa, tăng đường huyết, viêm và là "thần dược" phòng the.
Vú sữa là loại quả rất phổ biến và là sở thích của rất nhiều người, bởi vị ngọt thanh mát, cùng hương thơm tự nhiên, từ vú sữa có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến