Ăn đông trùng hạ thảo thời điểm nào tốt nhất?
Đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khoẻ, nhưng ăn thời điểm nào trong ngày là tốt nhất?
Đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khoẻ, nhưng ăn thời điểm nào trong ngày là tốt nhất?
Đông trùng hạ thảo được biết đến là loại dược liệu rất quý và bổ dưỡng, vậy nhưng không phải ai cũng có thể dùng được đông trùng hạ thảo.
Đông trùng hạ thảo từ lâu được biết đến là vị thuốc quý trong Y học cổ truyền, vậy uống đông trùng hạ thảo có tác dụng gì?
Dưới đây là những tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ, chị em không nên bỏ qua.
Nhiều người mắc COVID-19 ăn đông trùng hạ thảo để mau hồi phục, tuy nhiên bạn cần biết có 5 đối tượng không nên dùng loại thực phẩm bổ dưỡng này.
Được nuôi cấy bằng công nghệ tối ưu từ Nhật Bản, đông trùng hạ thảo HQ Farm trên cao nguyên Đà Lạt có chất lượng sánh ngang với đông trùng hạ thảo trong tự nhiên.
Người mua đông trùng hạ thảo cần tỉnh táo để tránh mua phải “xác” đã bị hút hết tinh chất, mà giá vẫn cao ngất ngưởng, đồng thời tư vấn bác sĩ trước khi sử dụng…
Sự kiện này khẳng định thêm sự chuyên nghiệp cũng như tính ứng dụng cao, đem loại dược liệu quý đông trùng hạ thảo của Công ty Rừng Hoa Lâm đến với người tiêu dùng.
Sản xuất nấm đông trùng hạ thảo bán tự nhiên là hướng đi mới, mang tính đột phá của Công ty CP Nông lâm nghiệp và Môi trường Việt Nam, đang triển khai tại Hà Giang.
Để tăng sức đề kháng cho cơ thể giúp phòng chống dịch Covid-19, Bộ Y tế khuyến khích người dân nên bổ sung các loại thực phẩm dưới đây.
Cơ sở nuôi đông trùng hạ thảo tại TP Đà Lạt rộng 300 m2, mỗi ngày sản xuất được 2 kg thành phẩm khô, bán giá 100 triệu đồng/kg.
“Las Vegas từ lâu đã được biết đến với những trải nghiệm đáng nể, như câu lạc bộ bãi biển và cocktail đắt tiền. Bây giờ bạn cũng có thể 'ném' 688 USD (khoảng hơn 15 triệu đồng) cho một bát súp”, tờ CNBC đưa tin.
Các chuyên gia cảnh báo người tiêu dùng về sự xuất hiện tràn lan của mặt hàng đông trùng hạ thảo kém chất lượng với giá trên trời; thậm chí, các đối tượng làm giả thường sử dụng bột mì, bột nghiền từ côn trùng trộn với keo, sau đó sử dụng công nghệ đúc thành những con đông trùng hạ thảo giống hệt như thật.
Các nhà khoa học Việt đã tìm ra kỹ thuật nuôi, sản xuất đông trùng hạ thảo từ nhộng tằm sống và nguồn cơ chất tổng hợp phục vụ nhu cầu người dân và làm dược liệu.
Đông trùng hạ thảo - thứ “vàng mười” đắt đỏ trên thị trường Trung Quốc đã được các gian thương phù phép cho những công dụng kì diệu như thế nào?
Để chữa bệnh, tăng cường sức khỏe và thỏa mãn nhu cầu tình dục, không ít đại gia đã mù quáng bỏ ra số tiền khổng lồ để mua "tiên dược" như sừng tê, cao hổ.
Cuộc sống khó khăn cùng cực của gia đình luôn thôi thúc chàng trai 9X, Ngô Kim Lai làm một điều gì đó mang tính đột phá để có thể giúp gia đình thoát nghèo.
(VTC News) – Mặc dù đắt đỏ nhưng nhân sâm, đông trùng hạ thảo, linh chi... là những món quà thuốc thực phẩm vô cùng ý nghĩa để làm quà biếu tặng Tết.
(VTC News)- Những viên 'thần dược' có giá lên tới cả triệu đồng nhưng trên thực tế, khoa học đã chứng minh công dụng thật của nó.
Súp cá tằm trắng giá vài chục triệu đồng/bát, baba om đông trùng hạ thảo giá gần hai chục triệu đồng/nồi... là những món ăn mà chỉ những đại gia mới dám thưởng.
Chị Nguyễn Quỳnh Nga (Láng Hạ, Hà Nội) vẫn chưa hết búc xúc về hộp "thần dược" Đông trùng hạ thảo chị mua qua mạng bị làm giả bằng... bột thạch cao.