Vì sao chúng ta luôn phải gọt bỏ vỏ sắn trước khi nấu?
Bạn có thể rửa sạch khoai lang rồi để nguyên vỏ để luộc nhưng không thể làm vậy với sắn; bạn có biết vì sao phải gọt vỏ sắn trước khi nấu?
Bạn có thể rửa sạch khoai lang rồi để nguyên vỏ để luộc nhưng không thể làm vậy với sắn; bạn có biết vì sao phải gọt vỏ sắn trước khi nấu?
Món sắn hấp cốt dừa dẻo thơm không chỉ đơn giản, dễ làm mà còn có giá trị dinh dưỡng cao.
Ngâm nước nên được coi là khâu bắt buộc trong quá trình sơ chế sắn (khoai mỳ), bạn có biết tại sao nên ngâm sắn trước khi nấu?
Lão nông ở Hà Tĩnh vừa đào được của sắn có kích thước lớn kỷ lục nặng 25kg, dài hơn 1m.
Củ sắn (củ mì) là món ăn khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại củ này.
Nếu bạn muốn có một bữa ăn đặc biệt mà không mất quá nhiều thời gian, công sức, sắn cốt dừa lá dứa chính là lựa chọn lý tưởng.
Sắn luộc là món ăn được nhiều người yêu thích, tuy nhiên lại đại kỵ với 2 nhóm người dưới đây.
Củ sắn là món khoái khẩu, được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng nên ăn.
Củ sắn (khoai mì) là loại củ nhiều người yêu thích, tuy nhiên có người không nên ăn củ sắn.
Sau khi ăn sắn cao sản, bé trai lâm tình trạng ngộ độc cyanide và tử vong trên đường tới bệnh viện.
Sau khi ăn sắn luộc, một bé 6 tuổi qua đời, hai bé khác đang cấp cứu tại Bệnh viện vùng Tây Nguyên.
Trong một lần đi đào sắn, người nông dân ở Thiểm Tây (Trung Quốc) phát hiện củ sắn có hình dáng như chân người dài 1,4m.
Sắn luộc, sắn hấp là một món ăn vặt quen thuộc với nhiều người Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết sắn có thể khiến người ăn bị rối loạn tiêu hoá, nôn mửa, thậm chí chất độc trong củ sắn còn có thể gây tử vong.
Củ sắn nặng 16kg, có đường kính củ khoảng 6 tấc, trước sự chứng kiến của hàng chục người dân.