'Gà tiến vua' ở Hưng Yên ngon thế nào mà có giá lên đến vài triệu đồng/con?
Loài gà Đông Tảo trứ danh ở Hưng Yên từng được chọn để làm lễ vật dâng lên vua chúa ngày xưa. Còn ngày nay, giống gà này có giá vô cùng đắt đỏ.
Loài gà Đông Tảo trứ danh ở Hưng Yên từng được chọn để làm lễ vật dâng lên vua chúa ngày xưa. Còn ngày nay, giống gà này có giá vô cùng đắt đỏ.
Từ gà Đông Tảo có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, tuy nhiên, ngon và bổ dưỡng nhất là chân gà tiềm thuốc bắc, đây là món ăn có hương vị đặc biệt, trong khi cách chế biến khá đơn giản.