TP.HCM: Ngộ độc botulinum do ăn chả lụa sản xuất từ cơ sở 'chui'
Liên quan đến chùm ngộ độc botulinum tại Thủ Đức, cơ quan chức năng xác định chả lụa được sản xuất từ cơ sở chui, hoạt động gần hai tháng nay.
Liên quan đến chùm ngộ độc botulinum tại Thủ Đức, cơ quan chức năng xác định chả lụa được sản xuất từ cơ sở chui, hoạt động gần hai tháng nay.
Đáp ứng tốt yêu cầu vệ sinh an toàn và bao bì đẹp mắt, hàng loạt sản phẩm chả thương hiệu Hai Lúa đã bắt đầu được hàng trăm siêu thị Co.opmart đưa lên kệ.
Cứ 1 kg thịt nạc thối và 0,5 kg mỡ, chủ cơ sở đem trộn với 1,5 muỗng chất Borax. Đây là cách mà một cơ sở trộn chất gây ung thư chế biến giò chả.