Cách nấu giả cầy kiểu Nghệ An cho ngày Tết
Vị ngọt của mật mía quyện với thịt, hương vị vỏ quýt, chè xanh... tạo nên điểm khác biệt của món giả cầy kiểu Nghệ An - món ngon ngày Tết khó cưỡng lại.
Vị ngọt của mật mía quyện với thịt, hương vị vỏ quýt, chè xanh... tạo nên điểm khác biệt của món giả cầy kiểu Nghệ An - món ngon ngày Tết khó cưỡng lại.
Điểm khác biệt của món giả cầy kiểu Nghệ An là sự có mặt của mật mía, vỏ quýt, chè xanh, hương vị hấp dẫn đến nỗi ngay cả những người không ưa ngọt cũng phải mê tít.
Còn gì tuyệt hơn khi được ăn món thịt giả cầy trong những ngày đầu thu se lạnh như thế này?
Cá trê nấu giả cầy là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và rất khác lạ, được biến tấu bởi những nguyên liệu dân dã, dễ mua, dễ kiếm.