Cách làm bánh mỳ bí đỏ cho bé dịp Halloween
Lũ trẻ nhà bạn chắc chắn sẽ "sướng điên lên" nếu được mẹ làm cho những chiếc bánh bí đỏ trong dịp Halloween, nhất là nếu được mang đến góp vào bữa tiệc ở lớp.
Lũ trẻ nhà bạn chắc chắn sẽ "sướng điên lên" nếu được mẹ làm cho những chiếc bánh bí đỏ trong dịp Halloween, nhất là nếu được mang đến góp vào bữa tiệc ở lớp.
Chiếc bánh bao mềm thơm với tạo hình Giáng sinh đẹp mê mẩn khiến ai cũng muốn thử.
Hướng dẫn cách làm mỳ lạnh Hàn Quốc ngon đúng điệu với hương vị độc đáo, lạ miệng, hấp dẫn không thể chối từ.
Hướng dẫn cách làm hồng treo gió (hồng khô) kiểu Nhật dai giòn, đượm mật ngọt lại đảm bảo vệ sinh.
Hướng dẫn cách làm nộm bưởi tôm thịt thanh mát, giòn ngon lại giàu dinh dưỡng.
Hướng dẫn cách làm nem ngọt có nhân Lava trứng chảy, món ăn lạ dịp Trung thu chưa có trên thị trường.
Hoa thiên lý là thực phẩm bổ dưỡng, có tính giải nhiệt cao, hoa thiên lý nấu lẩu mắm, nấu canh chua hay xào thịt trâu đều là những món ngon miệng, rất tốt trong mùa hè.
Với cách bày cơm bento khéo léo, đẹp mắt, chắc chắn trẻ sẽ rất thích thú và không thể nào chối từ bữa ăn mà mẹ cất công chuẩn bị.
Bật mí bí quyết nấu lẩu cua nước dừa đậm đà, thanh ngọt, bổ dưỡng ngày hè.
Nắng nóng khiến cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi, bát canh không chỉ giúp bù lại lượng nước đã mất mà còn bổ dưỡng cho sức khỏe, món canh cua rau đay mồng tơi sẽ là lựa chọn số 1 cho bữa cơm ngày hè.
Hướng dẫn cách làm gà Đông Tảo nướng đất sét vừa thơm ngon, lại bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe.
Hướng dẫn cách nấu chè khoai lang ngọt mát, bổ dưỡng, ngon đúng chuẩn Nam Bộ.
Hướng dẫn cách làm cá tầm nướng riềng mẻ dân dã, đậm đà, ngon như nhà hàng.
Gà khô lá chanh là món ăn hấp dẫn đối với mọi lứa tuổi, nhưng ít ai biết rằng món khô gà "lẫy lừng" này lại có cách làm cực đơn giản.
Lẩu lê hạnh nhân xí quách được chế biến từ nước xương hầm kết hợp các nguyên liệu như hạnh nhân, táo đỏ, lê, nấm tuyết nhĩ... tạo hương vị thanh mát, không cay nóng.
Hướng dẫn cách làm nộm chân gà rút xương dai giòn sần sật, chua ngọt thanh mát giải ngán ngày nóng.
Cồi mai (còn gọi là cồi sò mai, điệp nữ, cồi ngọc nữ) là nguyên liệu có thể chế biến thành nhiều món ngon bổ dưỡng như rang muối tiêu, nướng mỡ hành, sò điệp hấp cuộn miến, nấu cháo, canh, các món xào...
Gà sốt chanh leo là món ăn khá lạ miệng, hấp dẫn với thịt gà mềm hòa quyện trong nước sốt chanh leo chua ngọt, thanh mát.
Từng miếng lòng gà mềm thơm, đậm đà cuộn tròn trong các sợi miến giòn sẽ khơi dậy vị giác của người thưởng thức.
Hướng dẫn cách làm cơm gà nướng lá nếp kiểu Thái vàng ươm, thơm mùi lá nếp, đậm đà vị nước cốt dừa.
Mỳ xanh nấu với tom yum là món ăn mang đặc trưng của ẩm thực Thái Lan, đó là sự pha trộn tinh tế giữa vị chua, cay, mặn, ngọt, cay mà không nóng.
Hướng dẫn cách thức nấu chân giò hầm sung, món ngon bổ dưỡng, lợi sữa cho các bà mẹ vừa sinh con.
Nghé nướng ống lam là một trong những món ăn vừa dân dã, vừa hấp dẫn với hương vị từ ống nứa tươi non hòa quyện vị ngọt lịm của miếng thịt nghé và mùi vị đặc trưng của rừng núi từ hạt mắc khén.
Hướng dẫn cách thức làm 2 món khá lạ nhưng đậm đà, bổ dưỡng, đó là thịt đà điểu nhúng dấm và đà điểu thiết bản.
Gót chân heo rang muối là món ăn sần sật, giòn tan, vàng đều, béo ngậy thơm ngon, có thể ăn với cơm, hay nhâm nhi trong các bữa nhậu cũng phù hợp.
Hướng dẫn cách làm sườn non kho nước cốt dừa đậm đà, béo ngậy, thơm lừng và đưa cơm.
Vị bùi của cá thửng hòa quyện với vị mặn ngọt đậm đà của mật mía, vị thơm lừng của hành tăm tạo nên hương vị độc đáo cho món cá thửng kho niêu của người dân vùng biển.
Cùng tìm hiểu cách làm món cua đồng rang lá lốt và thịt ba chỉ rang mắm tép cho bữa cơm gia đình thêm thơm ngon, ấm cúng ngày lạnh.
Vị thơm nồng của riềng quyện cùng hương thơm và vị ngọt tự nhiên đặc trưng của cá trắm nướng, vị chua nhẹ của mẻ khiến ai cũng muốn thưởng thức.
Hướng dẫn 9 cách buộc dây giày vừa đơn giản, dễ làm lại cực đẹp và độc đáo, xem là muốn thử ngay.