Từ khóa “

cách làm

Cách làm cồi mai xào sả ớt đặc sản Cửa Lò

Cách làm cồi mai xào sả ớt đặc sản Cửa Lò

Cồi mai (còn gọi là cồi sò mai, điệp nữ, cồi ngọc nữ) là nguyên liệu có thể chế biến thành nhiều món ngon bổ dưỡng như rang muối tiêu, nướng mỡ hành, sò điệp hấp cuộn miến, nấu cháo, canh, các món xào...

Cách làm nghé nướng ống lam dân dã, ngon ngất ngây

Cách làm nghé nướng ống lam dân dã, ngon ngất ngây

Nghé nướng ống lam là một trong những món ăn vừa dân dã, vừa hấp dẫn với hương vị từ ống nứa tươi non hòa quyện vị ngọt lịm của miếng thịt nghé và mùi vị đặc trưng của rừng núi từ hạt mắc khén.