Mẹo chiên đậu hũ giòn rụm, thơm ngon
Đậu hũ là loại thực phẩm phổ biến của người Việt, tuy nhiên, để chiên đậu hũ ngon, giòn thì không phải ai cũng biết.
Đậu hũ là loại thực phẩm phổ biến của người Việt, tuy nhiên, để chiên đậu hũ ngon, giòn thì không phải ai cũng biết.
Đậu hũ (đậu phụ) được làm từ sữa đậu nành đặc, ép thành từng khối vuông là món ăn bổ dưỡng và quen thuộc của nhiều gia đình.
Đậu hũ non là một món thanh mát dễ ăn, được nhiều người yêu thích, tuy nhiên, món ăn giản dị này đang khiến nhiều gia đình phân vân khi đưa vào thực đơn mỗi ngày vì lý do “sợ nhiễm thạch cao”.