'Vị tết' trong sương tháng Chạp
Tết chẳng cần mâm cao cỗ đầy, Tết đến chỉ cần cả nhà đoàn viên, đại gia đình mạnh khỏe, bát thịt nấu đông, đĩa dưa hành thả đầy màu sắc cũng đủ tạo nên vị Tết.
Tết chẳng cần mâm cao cỗ đầy, Tết đến chỉ cần cả nhà đoàn viên, đại gia đình mạnh khỏe, bát thịt nấu đông, đĩa dưa hành thả đầy màu sắc cũng đủ tạo nên vị Tết.
Trong bữa ăn tươi, mát đổi bữa ngày mùng 3 Tết, các gia đình thường chọn rau xanh, rau sống và ăn lẩu... vậy sử dụng rau tươi, rau sống thế nào cho đủ an toàn?
Chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo việc ăn uống ngày Tết thất thường, mất cân đối, không hợp lý, thừa thịt, thiếu rau, nhiều đồ ngọt... là nguyên nhân dẫn đến rối loạn tiêu hóa nghiêm trọng.
(VTC News) - Vào dịp Tết chúng ta thường ăn uống nhiều hơn, với những món ăn khác với ngày thường. Vậy Dinh dưỡng và vệ sinh bữa ăn ngày Tết thế nào để đảm bảo sức khỏe?