Tìm thấy 0 kết quả với từ khóa “

an toàn thực phẩm

Kiểm soát chặt thị trường thực phẩm

Kiểm soát chặt thị trường thực phẩm

Ngoài 6 đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương kiểm tra tại 12 tỉnh, thành phố từ ngày 1/1-25/3/2019, nhiều địa phương cũng đã thành lập các đoàn thanh tra liên ngành từ cấp tỉnh đến quận, huyện, xã, phường... để kiểm tra công tác an toàn thực phẩm (ATTP) dịp Tết và lễ hội.

Người bị bệnh phổi nên ăn những thực phẩm nào?

Người bị bệnh phổi nên ăn những thực phẩm nào?

Tập thể dục, không hút thuốc và tránh môi trường ô nhiễm là cách phổ biến nhất để đảm bảo phổi được khỏe mạnh ở mỗi người, bên cạnh đó, một chế độ ăn đúng cách cũng đóng vai trò lớn trong việc chăm sóc sức khỏe cho lá phổi.

Bỏ cả đống tiền vẫn chưa chắc mua đúng thực phẩm an toàn

Bỏ cả đống tiền vẫn chưa chắc mua đúng thực phẩm an toàn

Thực phẩm bẩn tràn lan là một trong những nguyên nhân dẫn tới những căn bệnh nguy hiểm, lâu dài có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe và thậm chí là đến tính mạng con người, người tiêu dùng ngày càng lo lắng đổ xô đi “săn” thực phẩm sạch nhưng có một thực tế là dù bỏ ra số tiền lớn, nhiều người chưa chắc đã mua được thực phẩm an toàn, bổ dưỡng.

Thanh tra hoạt động dược, mỹ phẩm và an toàn thực phẩm tại 18 tỉnh, thành phố trên cả nước

Thanh tra hoạt động dược, mỹ phẩm và an toàn thực phẩm tại 18 tỉnh, thành phố trên cả nước

Bộ Y tế vừa ban hành Kế hoạch số 1136/KH-BYT về tiếp tục triển khai Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 19/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ, về tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng thuộc nhóm hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu, vị thuốc y học cổ truyền.

Người dân cần tẩy chay thực phẩm bẩn

Người dân cần tẩy chay thực phẩm bẩn

Từ năm 2018 đến 2020, Hà Nội sẽ triển khai mô hình hệ thống cảnh báo nhanh về an toàn thực phẩm (ATTP), với 3 cấp độ, đây là hành động nhằm siết chặt chất lượng thực phẩm trên địa bàn thành phố.