Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang chỉ đạo xử lý nghiêm vụ 4 biển số xe đẹp

Tin nhanh 24hThứ Năm, 30/03/2023 12:45:00 +07:00

Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai yêu cầu các đơn vị công an của tỉnh điều tra, xử lý nghiêm bất thường trong vụ 4 biển số xe siêu đẹp nếu có sai phạm.

Ngày 30/3, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang điều tra vụ 2 người dân bấm được 4 biển số xe siêu đẹp tại Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ.

Theo Thiếu tướng Quang, sau khi tiếp nhận thông tin và nhận thấy có dấu hiệu bất thường, ông đã chỉ đạo lực lượng công an tỉnh xuống Công an xã Sông Nhạn để điều tra. Thiết bị, máy móc phục vụ việc bấm biển số cũng được niêm phong để xác minh.

Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang chỉ đạo xử lý nghiêm vụ 4 biển số xe đẹp - 1

Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai yêu cầu các đơn vị điều tra, xử lý nghiêm bất thường trong vụ 4 biển số xe siêu đẹp nếu có sai phạm. (Ảnh Zing News)

"Quan điểm của Công an tỉnh Đồng Nai là sẽ điều tra làm sáng tỏ mọi việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm", Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chia sẻ.

Trước đó, mạng xã hội đăng tải thông tin 2 người dân đến trụ sở Công An xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, để bấm biển số. Trong đó, một nam giới bấm ra biển số 60B6-88889 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120 và biển số 60B6-88886 cho xe SH150i.

Còn người phụ nữ bấm được biển số 60B6-88888 và biển 60B6-88868 cho 2 chiếc xe cùng mang nhãn hiệu Yaz.

Thông tin này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ. Một số người chúc mừng đôi nam, nữ, nhưng cũng có người hoài nghi về quy trình bấm biển số.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Đồng Nai đã thành lập đoàn công tác đến nơi cấp biển số để xác minh, điều tra theo quy định. Bước đầu, nhà chức trách xác định 2 người bấm được biển số xe siêu đẹp trên là vợ chồng.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn