Thí sinh Miss Earth VN tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Ngọc Châu, Khánh Vân

Hoa hậuThứ Hai, 02/10/2023 16:39:21 +07:00
(VTC News) -

Ngô Thị Thu Hương, thí sinh gây chú ý tại Miss Earth Việt Nam 2023, có mối quan hệ đặc biệt với Khánh Vân, Ngọc Châu.

Miss Earth Việt Nam - Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023 đã và đang bước vào những vòng thi ấn tượng. Theo đó, một trong số ít các thí sinh nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ là Hương Ngô (Ngô Thị Thu Hương). Cô câu trả lời táo bạo, tự tin nhưng đúng chủ đề bảo vệ môi trường và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Thí sinh Ngô Thị Thu Hương gây ấn tượng với phần trả lời ứng xử trong cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023.

Thí sinh Ngô Thị Thu Hương gây ấn tượng với phần trả lời ứng xử trong cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023.

Hương Ngô chia sẻ: “Thông điệp mà em muốn truyền tải thông qua chương trình là, thật ra Trái Đất không cần chúng ta bảo vệ. Bởi vì Trái Đất đã tồn tài hàng tỷ năm qua, và đã trải qua rất nhiều thiên tai nhưng Trái đất vẫn luôn tươi đẹp và yêu thương con người. Chính chúng ta mới cần có những biện pháp bảo vệ chính mình khỏi rác thải nhựa, trước khi rác thải nhựa tràn ngập vào nhà trên đường phố. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta". 

Ít ai biết rằng, trước khi trở thành thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023, Hương Ngô đã từng làm quản lý thí sinh của các nàng hậu đình đám như: Nguyễn Trần Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Thị Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Chia sẻ về việc làm quản lý thí sinh tại các cuộc thi Hoa hậu danh giá trước đây, Hương Ngô cho biết: “Tôi từng là quản lý thí sinh nên cũng đã hiểu được phần nào vất vả của mọi người trong ban giám khảo, ban tổ chức, ekip… để tìm ra một Hoa hậu xứng đáng. Và tôi cũng hiểu được sự vất vả của các thí sinh và những khó khăn hay nỗ lực mà họ đã cố gắng trong suốt hành trình thi.

Hương Ngô từng làm quản lý thí sinh cho Hoa hậu Khánh Vân và Hoa hậu Ngọc Châu.

Hương Ngô từng làm quản lý thí sinh cho Hoa hậu Khánh Vân và Hoa hậu Ngọc Châu.

Khi đứng phía sau ánh hào quang, quan sát và học hỏi được nhiều điều. Những kiến thức và bài học mà không phải lúc nào mình cũng có thể được trải nghiệm và học hỏi được. Công việc quản lý thí sinh giúp tôi trưởng thành và học hỏi được nhiều điều quý giá lắm, có thêm kinh nghiệm để chinh chiến ở những đấu trường nhan sắc tầm cỡ như Miss Earth Việt Nam 2023.

Những tháng ngày ấy, trong tôi vẫn luôn khát khao mình có thể đứng ở một sân khấu lớn, được tập luyện cùng với các thí sinh và được một lần chạm tay vào chiếc vương miện danh giá để đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Trong hành trình của Miss Earth Việt Nam 2023, tôi mang trong mình một tâm thế sẵn sàng, quyết tâm với sự chuẩn bị về mọi mặt để có thể tỏa sáng và có thể trở thành một Hoa hậu". 

Hương Ngô hy vọng đạt thành tích cao tại Miss Earth Việt Nam.

Hương Ngô hy vọng đạt thành tích cao tại Miss Earth Việt Nam.

Hiện tại Hương Ngô đang chăm chỉ tập luyện catwalk, kỹ năng trình diễn, kiến thức về môi trường đồng thời cũng không quên học hỏi, hoàn thiện bản thân để có thể lan tỏa được nhiều thông điệp tích cực, ý nghĩa góp phần tạo nên ý thức về việc bảo vệ môi trường sống thông qua các thử thách và dự án của Miss Earth Việt Nam 2023. 

Lê Chi
Chuyên đề:
Bình luận
vtcnews.vn