Tài khoản Instagram của Kay Trần chỉ theo dõi duy nhất Sơn Tùng M-TP

Ca NhạcThứ Bảy, 25/07/2020 19:34:56 +07:00
(VTC News) -

Sau khi đầu quân cho MTP Talent của Sơn Tùng M-TP, khán giả bất ngờ khi tài khoản Instagram của Kay Trần đã xoá hết các bài đăng, chỉ theo dõi duy nhất 1 Instagram.

Ngày 23/7, Sơn Tùng M-TP chính thức công bố "đứa con" thứ ba của mình là MTP Talent, sau thành công của MTP - Entertament và MTP and Friends. Sau đó, Kay Trần cũng thông báo là ca sĩ đầu tiên đầu quân vào MTP Talent.

Tài khoản Instagram của Kay Trần chỉ theo dõi duy nhất Sơn Tùng M-TP - 1

Kay Trần đăng tải lên Instagram hình ảnh với logo MTP kèm dòng trạng thái "Bước ngoặc lớn nhất cuộc đời tôi".

Trên trang Facebook cá nhân, anh cũng chia sẻ: "Một hành trình mới ...!!! Sẽ là một hành trình với tất cả sự cống hiến và đam mê trong trái tim này ...Cảm ơn M-TP Nguyễn Thanh Tùng vì đã dành cho Kay cơ hội tuyệt vời này...Từ nay trở đi Kay sẽ trở thành một phần của tập thể tuyệt vời này!!! Hãy cùng nhau cố gắng để dành những điều tuyệt vời nhất cho âm nhạc Việt Nam!!!".

Tài khoản Instagram của Kay Trần chỉ theo dõi duy nhất Sơn Tùng M-TP - 2

Hiện tại, trên Instagram, nam ca sĩ đã xóa tất cả các bài viết trước đây và chỉ theo dõi 1 tài khoản duy nhất là Sơn Tùng M-TP.

Kay Trần tên thật là Trần Anh Khoa, từng là gương mặt sáng giá trong chương trình Ngôi Sao Việt 2014 nhưng anh lại bất ngờ dừng chân khiến khán giả tiếc nuối. 

Năm 2018, nam ca sĩ sinh năm 1994 quay lại sân khấu trong Nhạc hội song ca mùa 2 và gây được tiếng vang qua các tác phẩm: Ý em sao, Chuyện tình tôi, Tết đong đầy,... chiếm được tình yêu của khán giả.

Tài khoản Instagram của Kay Trần chỉ theo dõi duy nhất Sơn Tùng M-TP - 3

Kay Trần quay lại V-pop và tạo được tiếng vang với hàng loạt các ca khúc được khán giả yêu thích.

Tuy nhiên, bên cạnh đó anh cũng có những tác phẩm gây tranh cãi như "Vô ra vô ra" vì có hình ảnh phản cảm, Far away lại kén người nghe.

Dù có thất bại, nhưng sự thành công của Kay Trần trong thời gian qua là hoàn toàn xứng đáng với những sản phẩm độc đáo, đa màu sắc.

Phương Uyên
Bình luận
vtcnews.vn