Không phải chi phí, đây là lý do Tronie – Kay Trần liên tục gặp khó khăn khi quay MV

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 11/12/2018 16:45:00 +07:00

Có địa điểm quay ở nhiều nơi nhưng MV của Tronie – Kay Trần gặp vấn đề thời tiết.

Sau một thời gian ấp ủ, Tronie và Kay Trần chuẩn bị cho ra mắt MV Far Away. Đối với bộ đôi, sản phẩm âm nhậc lần này rất quan trọng khi đánh dấu màn “lột xác” của Kay Trần từ một anh chàng ngố trong loạt hit gây "bão" mạng xã hội thời gian qua như Chuyện tình tôi, Ý em sao để trở nên cá tính, bụi bặm hơn.

Trong khi đó, Far Away lại đánh dấu cột mốc trở lại âm nhạc của Tronie sau gần 1 năm im ắng. Cũng vì vậy, cả hai chăm chút từng những chi tiết nhỏ nhất đối với “đứa con tinh thần” lần này.

tronie kay tran (4) 3

Tronie và Kay Trần đi quay MV trong điều kiện thời tiết nhiều khó khăn.

Được biết, MV quay suốt 9 ngày và cả ê kíp đi qua nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Không phải chi phí hay khó khăn vì di chuyển nhiều nơi mà thời tiết mới là nguyên nhân gây khó khăn cho đoàn phim.

Cũng vì mưa nắng thất thường nên thời gian quay MV bị kéo dài lâu hơn so với dự định. Thậm chí, khi lên Sapa để thực hiện các cảnh quay, sương mù bất ngờ phủ dày đặc hơn những ngày khác nên gây cản trở tầm nhìn. Dù vậy, bản thân Tronie và Kay Trần lại rất lạc quan, xem đây là những kỷ niệm đáng nhớ.

tronie kay tran (2)

Là chủ nhân nhiều bản hit gây "bão" mạng xã hội thời gian qua, Kay Trần sẽ có màn lột xác khi góp mặt trong MV hợp tác cùng Tronie.

tronie kay tran (3)

Những khán giả yêu mến Tronie đang tò mò anh sẽ mang đến những gì sau một thời gian dài vắng bóng?

tronie kay tran (5) 4

t

tronie kay tran (6) 5

Mặc dù quay MV ở nhiều nơi tốn rất nhiều chi phí nhưng thời tiết lại là nguyên nhân khiến cả đoàn gặp khó khăn.

Dung Phạm
Bình luận
vtcnews.vn