Rời núi Bà Đen, Suni Hạ Linh và nhóm Monstar được chương trình Việt Nam tươi đẹp đưa đến vườn nho rừng đang được các bạn trẻ chú ý tại Tây Ninh và nhóm bạn đã cùng nhau tìm hiểu về giống nho rừng đặc biệt.
Ba thành viên trong nhóm Monstar cũng đã tự tay tham gia vào các khâu chế biến rượu nho để chiêu đãi Suni Hạ Linh khi thua cuộc trong thử thách hái nho mà chương trình đưa ra.
Không chỉ là vùng đất tâm linh, Tây Ninh còn có những đặc sản ẩm thực say lòng người khi du khách đặt chân đến. Cả nhóm đã có dịp thưởng thức bánh tráng phơi sương và bánh canh Trảng Bàng – hai món ăn không thể bỏ qua khi đến vùng đất này.
Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng ghé thăm một gia đình có thâm niên trong nghề khi trời vừa sập tối và được dịp tìm hiểu, trải nghiệm cùng người dân. Bốn bạn trẻ thi nhau nướng bánh tráng và cho ra lò những chiếc bánh thành phẩm của vùng đất nổi tiếng về bánh tráng.
Lỡ tay đánh rơi khi đang nướng, Suni Hạ Linh phải chịu thua trước nhóm Monstar và bị các chàng trai “trả đũa” vì thử thách trước đó,bắt cô nàng một mình mang cả giỏ bánh tráng cực to ra sân để phơi sương.
Khép lại chuyến hành trình về với Tây Ninh trong không gian miền quê bình yên, Suni Hạ Linh và Monstar được cô chủ nhà mời thưởng thức món bánh tráng phơi sương ăn kèm rất nhiều loại rau rừng, cuốn tròn chấm nước mắm tỏi ớt pha chua ngọt mang hương vị đồng quê dân dã khó quên cũng như món bánh canh Trảng Bàng đậm đà ngay tại nhà của người đầu tiên sáng lập ra và được gìn giữ ba đời.
Không chỉ đơn thuần là món ăn đặc sản địa phương, bánh canh Trảng Bàng đã được du khách thập phương biết đến khi mang trong mình những đặc trưng riêng về văn hóa, ẩm thực của vùng đất Tây Ninh.
Suni Hạ Linh và nhóm Monstar từng tham gia chung nhiều dự án và là những người bạn thân thiết của nhau nên chuyến hành trình trở thú vị hơn khi cả bốn có những trò đùa tinh nghịch, những trải nghiệm thú vị lần đầu tiên. Đây chắc chắn là những kỉ niệm khó quên các nghệ sĩ trẻ tại mảnh đất Tây Ninh - ngày đầy nắng, đêm lắm sương này.
Video: Monstar và Suni Hạ Linh thích thú khi được thử làm bánh tráng phơi sương
Bình luận