Mới nhất
Xem nhiều
Bình luận nhiều
Hotline: 0855 911 911
RSS
Liên hệ quảng cáo:
024 36321592
Bình luận
Facebook
Twitter
Zalo
Zalo
Sốc thủ đoạn biến thịt vịt thành thịt bò
Kinh tế
Thứ Ba, 12/02/2013 12:00:00 +07:00
(VTC News)- Bằng thủ đoạn thêm chất phụ gia tạo độ kết dính, người sản xuất vô lương tâm dùng thịt vịt để chế ra thịt bò, thịt cừu giả mạo.
Một nhà máy sản xuất thịt ở Liêu Ninh (Trung Quốc) vừa bị phát hiện sử dụng thịt vịt cùng chất phụ gia để sản xuất thịt bò và thịt cừu giả mạo
Các mẫu sản phẩm bị phát giác có chứa lượng nitrit vượt ngưỡng. Loại phụ gia được sử dụng là chất tạo độ kết dính
Theo tờ Thời báo Bắc Kinh, qua xét nghiệm phát hiện lượng nitrit 8,96 g/kg thịt. Đối với người lớn, nếu ăn lượng nitrit 3g có thể chết
Sự việc đã khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng. Được biết, sản phẩm của công ty được phân phối tới các nhà hàng nhỏ trên địa bàn.
Sản phẩm thịt bò và cừu giả khi thái lát cũng có màu như thịt thật
Lực lượng chức năng đã thu 10 thiết bị sản xuất, chất phụ gia, 40 tấn thịt cừu và 10 tấn thịt bò được làm từ thịt vịt
Khi thái lát mỏng, cuộn tròn thế này đặt trên các bàn ăn, khó có thể biết được chất lượng thực sự thế nào
Bình luận
Bình luận