Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM có Phó giám đốc mới

Thời sựThứ Hai, 19/11/2018 15:01:00 +07:00

UBND TP.HCM vừa trao quyết định bổ nhiệm ông Từ Lương giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông.

Ngày 19/11, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến trao quyết định của UBND TP về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Từ Lương - nguyên Phó trưởng Ban Tuyên giáo - Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông (Sở TT-TT) TP.HCM.

Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến cho biết, công tác quản lý nhà nước về báo chí đã có quy định. Ông Từ Lương tạo điều kiện cho báo chí hoạt động, nắm bắt hoạt động của TP để cung cấp công khai, minh bạch thông tin, cũng như định hướng thông tin cho báo chí một cách rõ ràng, đầy đủ.

1234566778

Ông Từ Lương giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TT-TT (Ảnh: Tá Lâm).

Nhận nhiệm vụ, ông Từ Lương cảm ơn Ban thường vụ Thành ủy, Ban cán sự Đảng UBND TP.HCM, Đảng ủy, BGĐ Sở TT-TT đã lựa chọn, tiếp nhận ông  làm Phó giám đốc Sở TT-TT. 

"Tôi cảm thấy mình rất vinh dự khi chính thức trở thành công chức thành phố mang tên Bác, đồng thời tôi cũng ý thức được rằng, đây là trách nhiệm to lớn của mình khi đã được lãnh đạo TP.HCM tin tưởng giao trọng trách. Với trách nhiệm được giao, tôi xin hứa sẽ dành tối đa thời gian, khả năng, kinh nghiệm của mình trong công việc, nỗ lực hết mình trong công tác chuyên môn, làm tròn trách nhiệm tham mưu giúp đồng chí giám đốc quản lý nhà nước trong lĩnh vực báo chí, xuất bản trên địa bàn", ông Từ Lương nói.

Ông  Từ Lương sinh ngày 16/4/1978, quê quán Hà Nội. Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ báo chí học; Nghiên cứu sinh xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước. Trình độ lý luận: Cao cấp chính trị. 

>>> Đọc thêm: Tân Chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM vừa trúng cử là ai?

Quang Anh
Bình luận
vtcnews.vn