Quá stress, người đàn ông Trung Quốc uống say rồi nhảy từ tầng 3 xuống

Chuyện bốn phươngThứ Bảy, 24/02/2024 07:03:00 +07:00
(VTC News) -

Thấy bế tắc với cuộc sống vất vả, sau khi uống rượu say mèm, người đàn ông Trung Quốc ném con trai từ tầng 3 xuống rồi nhảy theo, rất may hai cha con được cứu sống.

Sự việc xảy ra ở trấn Hoàng Nghĩ, quận Giang Dương, thành phố Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Anh Diêu, một nhân chứng có mặt tại hiện trường, đồng thời cũng là người quen của gia đình nạn nhân, cho biết sự việc xảy ra vào buổi tối sau khi người cha 40 tuổi uống rất nhiều rượu. 

Khu vực nơi xảy ra vụ việc có rất nhiều theo dõi thông tin.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc có rất nhiều theo dõi thông tin.

Cả hai cha con được người dân trong khu đưa đi bệnh viện cấp cứu. Bác sỹ chẩn đoán người cha bị gãy chân, còn bé trai bị nứt sọ. Cả hai cha con hiện đều qua cơn nguy kịch, đang tiếp tục được điều trị, theo dõi. 

Anh Diêu sau đó cho biết thêm, người đàn ông nhảy lầu là bố đơn thân, vừa phải nuôi con trai gần 4 tuổi vừa chăm sóc người mẹ không còn minh mẫn. Cảnh mẹ già con thơ, không chỗ dựa, không người đỡ đần khiến anh vô cùng mệt mỏi, cuộc sống ngột ngạt, căng thẳng.

Vào hôm sự việc xảy ra, người cha đã ngồi trên lầu hơn nửa tiếng, uống rượu say mèm rồi đột ngột đứng lên, ném con trai xuống lầu và nhảy theo khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng, không kịp trở tay.

Cảnh sát địa phương cho biết, đơn vị đang điều tra tình hình cụ thể và sẽ sớm thông báo về phương án xử lý. 

Tùy Ý(Nguồn: Sina)
Bình luận
vtcnews.vn