Sắp ra mắt BST UNIQLO x JW ANDERSON Xuân/Hè 2022

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 17/03/2022 17:16:42 +07:00
(VTC News) -

BST mới ra mắt ngày 18/3 là một phần trong kế hoạch hợp tác lâu dài giữa UNIQLO và thương hiệu đến từ Anh, mang đến làn gió mới cho nền thời trang đương đại.

Sắp ra mắt BST UNIQLO x JW ANDERSON Xuân/Hè 2022 - 1

BST là sự kết hợp giữa yếu tố đơn giản và chất lượng không ngừng được cải tiến của LifeWear cùng đặc trưng trong nghệ thuật thủ công tinh xảo của JW ANDERSON. BST giới thiệu các thiết kế áo sơ mi, mũ lưỡi trai và tất được thêu họa tiết thuyền buồm với nhiều màu sắc vui tươi, bên cạnh đó là các mẫu váy với chi tiết đắp tà thắt nơ làm điểm nhấn và chiếc áo khoác parka với gam màu hài hòa trên sắc xanh của biển trời.

Một điểm nhấn khác của BST là sự kết hợp giữa yếu tố thoải mái và phong cách cùng các tính năng ưu việt trong trang phục như chống thấm nước, chất liệu vải mắt lưới đặc trưng mang đến sự thoáng mát của UNIQLO và những đặc điểm mang tính biểu tượng của JW ANDERSON như nghệ thuật đắp vải hay cấu trúc bất đối xứng.

BST sử dụng các khối màu (color block) và đường viền để mang đến sự tương phản nổi bật, ứng dụng nhiều sắc độ khác nhau dựa trên bảng màu thiên nhiên, từ sắc xanh đại dương sâu thẳm, tông màu beige của bờ biển, đến màu đỏ và xanh lá sống động, gợi cảm hứng thư thái bất tận cho những chuyến du lịch biển Hè năm nay.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn