Sao võ thuật phim 'Hoàng Phi Hồng' qua đời

Sao thế giớiThứ Tư, 02/11/2022 18:23:00 +07:00

Phát hiện Từ Trung Tín ngồi bất động, không có phản ứng cơ thể, gia đình gọi cấp cứu đưa ông đến bệnh viện, nhưng nam diễn viên không qua khỏi.

Sao võ thuật phim 'Hoàng Phi Hồng' qua đời - 1

Từ Trung Tín vào showbiz đóng phim từ thập niên 1960.

Ngày 2/11, HK01 đưa tin Từ Trung Tín, sao võ thuật kỳ cựu, qua đời ở tuổi 70 vì bệnh tật. Thông tin này được Điền Khải Văn, Trưởng hội làm phim Hong Kong, xác nhận với truyền thông.

Theo HK01, vào sáng 2/11, sau khi phát hiện ông ngồi bất động, không có phản ứng cơ thể, gia đình gọi cấp cứu đưa Từ Trung Tín đến bệnh viện. Các bác sĩ thực hiện nhiều biện pháp hồi sức, trợ tim trong hơn một giờ nhưng không có kết quả. Vào lúc 14h, bác sĩ thông báo tài tử Hong Kong không qua khỏi.

Trên On, Liêu Tuấn Hùng cho biết sức khỏe Từ Trung Tín trở nặng từ tháng 4. Vì vậy, ông phải ngừng công việc chỉ đạo hành động cho loạt phim truyền hình của đài TVB. Bạn bè và đồng nghiệp thân thiết đang phụ giúp gia quyến lo liệu tang lễ cho cố diễn viên.

Sao võ thuật phim 'Hoàng Phi Hồng' qua đời - 2

Từ Trung Tín qua đời ở tuổi 70. (Ảnh: Sina)

Từ Trung Tín sinh năm 1952. Ông vào showbiz đóng phim từ thập niên 1960, với vai trò diễn viên đóng thế. Gia tài phim ảnh của Từ Trung Tín có hơn 100 tác phẩm như Hoàng Phi Hồng (tỷ thí tay đôi với Lý Liên Kiệt), Thành Cát Tư Hãn, Thiên nhược hữu tình, Lôi đình tảo độc, Thiện nữ u hồn 2011, Kim tiền đế quốc, Tứ đại thám trưởng, Đường tâm phong bạo 3, Ẩm thực tranh tài...

Năm 1989, Từ Trung Tín phải ngừng sự nghiệp đóng thế vì bị phế võ công. Ông gặp chấn thương nặng, đứt dây chằng chéo sau 3 cú nhảy từ cửa sổ xuống đất thay cho Trịnh Thiếu Thu. Kể từ đó, Từ Trung Tín chuyển sang làm thiết kế, chỉ đạo võ thuật và đóng vai phụ trong nhiều phim điện ảnh, truyền hình.

Theo On, bộ phim cuối cùng Từ Trung Tín tham gia là Vô gian nhất chiến, ghi hình hồi tháng 9. Ông từng chia sẻ không có ý định nghỉ hưu dù tuổi cao. Nam diễn viên mong muốn được làm việc tới khi không còn ai mời đóng phim.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn