Sang nhà hàng xóm chơi, bé gái 7 tuổi bị xâm hại tình dục

Pháp luậtThứ Hai, 17/04/2017 20:12:00 +07:00

Do chị gái tra hỏi quyết liệt bé L. mới chịu khai thật là đã bị thanh niên hàng xóm xâm hại khi sang xem phim mà không có người lớn ở nhà.

Chiều 17/4, ông Trần Văn Dự, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân (UBND) xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang, cho biết công an huyện này đã tăng cường cán bộ xuống xác minh làm rõ đơn tố cáo của ông Huỳnh V.B. (sinh năm 1972, ngụ ấp Cống Cả, xã Vĩnh Điều) về việc con gái của ông là Huỳnh T.Y.L. (sinh năm 2010) bị một thanh niên cùng xóm xâm hại tình dục.

Ông B. cho biết vào sáng 14/4, bé L. có sang nhà của Trần Minh D. (khoảng 20 tuổi, hàng xóm của ông B.) để xem phim như những ngày trước đó. Hôm đó, nhà của D. lại được đóng kín cửa trong lúc cha mẹ của thanh niên này đi vắng. Do thấy khả nghi nên Huỳnh Thị T. (14 tuổi, chị gái của L.) sang gọi em gái về. Sau một hồi lâu, D. mới chịu mở cửa cho L. ra về.

Khi bị chị gái tra hỏi, L. nói dối rằng “anh ấy chỉ kêu lên giường lấy đồ giùm”. Tuy nhiên, khi bị chị đánh bé L. mới chịu thú nhận là D. đã làm bậy với em. Ngay sau khi Trạm Y tế xã Vĩnh Điều cho biết bé L. có dấu hiệu xâm hại tình dục ông B. đã làm đơn tố cáo D. đến cơ quan chức năng.

Video: Lời kể của bé gái bị cha và ông nội xâm hại ở Vĩnh Long gây phẫn nộ

(Nguồn: Người Lao Động)
Bình luận
vtcnews.vn