Quốc tế thiếu nhi 1/6: Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh con, Khởi My đăng ảnh thời bé

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 01/06/2019 18:08:00 +07:00

Các sao Việt thích thú chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc của mình bên các con trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

quoctethieunhi16 (1)

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh bên 2 con nuôi được anh xem như con ruột, dành cho tất cả những gì tốt đẹp nhất. Nam ca sĩ cho biết bản thân rất vui khi có 2 con bên cạnh. "Ông hoàng nhạc Việt" cũng gửi lời chúc đến các bé thiếu nhi khác sẽ có thật nhiều quà.

quoctethieunhi16 (2) 3

Tuấn Hưng khoe ảnh vợ chồng anh đưa các con đi chơi cùng gia đình, bạn bè. Đang mang thai con thứ 3 và bụng đã khá to, Hương Baby chọn trang phục gọn nhẹ và thoải mái.

quoctethieunhi16 (6) 7

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ ảnh bên vợ và 2 con. "Là ba của hai đứa, nhìn hai đứa lớn lên từng ngày ba rất vui và cũng có nhiều chyện vui xảy ra nữa. Chỉ mới lớn hơn một chút mà các cô cậu đã lì hơn rồi vậy nên lớn thêm chút nữa chắc chẳng nghe lời ba nữa đâu. Nhưng lúc đấy cũng là lúc ba sẽ chẳng thể theo dõi các con từng bước nữa, rồi lúc đó con sẽ phải tự lập hơn, nhưng các con hãy nhớ rằng mình là con trai của ba Phúc và mẹ Cương, hãy nhớ ba mẹ luôn ở bên và ba mẹ tin rằng các con luôn biết đi trên con đường đúng đắn nhất" - Ưng Hoàng Phúc viết.

Minh Tu (10)

Minh Tú lần đầu tiên thực hiện một bộ ảnh với mẹ. Trong ảnh, mẹ Minh Tú diện áo dài còn Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á lại chọn trang phục thanh lịch nhưng không kém phần cá tính. Cô kể, bản thân có rất nhiều kỷ niệm thời bé vì dù là con gái nhưng lại có tính nết của con trai, thường hay quậy phá và làm "bà trùm" ở xóm, ăn đòn nhiều hơn ăn cơm nhưng mẹ chỉ đánh nhẹ để dọa. Thỉnh thoảng, cô giận mẹ vì bị đánh nhưng đó cũng là những cảm xúc theo người đẹp cả đời.

quoctethieunhi16 (7) 7

NSƯT Chiều Xuân khoe ảnh gia đình và gửi lời chúc đến con gái Hồng Khanh khi cô bé chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia.

quoctethieunhi16 (9) 9

Ốc Thanh Vân dành cả ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 để đưa các con đi chơi.

quoctethieunhi16 (3) 3

Trong khi đó, Khởi My lại khoe ảnh thời bé, cười tươi hết cỡ bên cạnh má Năm - mẹ của cô.

quoctethieunhi16 (4) 5

Diệu Nhi cũng tranh thủ chia sẻ hình ảnh "khi xưa ta bé" của mình.

quoctethieunhi16 (5) 5

Đại Nhân kể hình ảnh này anh chụp với gương mặt rất ngây thơ chứ không như bây giờ khiến fan thích thú.

quoctethieunhi16 (10) 11

Thúy Diễm cũng giống như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, rất cuồng con. Nữ diễn viên đăng ảnh bé Bảo Bảo cùng chia sẻ: "Mặt ổng y như con gái vậy. Môi chúm chím hồng hồng, mắt như kẻ mắt nước dài dài".

Lạc Phong
Bình luận
vtcnews.vn