Quang Sự, Lan Phương chia tay 'Gia đình mình vui bất thình lình' sau 8 tháng gắn bó

PhimThứ Tư, 26/07/2023 10:17:09 +07:00
(VTC News) -

Nữ diễn viên Lan Phương, Quang Sự đều ngậm ngùi khi kết thúc cảnh quay cuối cùng của mình trong phim "Gia đình mình vui bất thình lình" sau 8 tháng gắn bó.

Bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình bước vào giai đoạn đóng máy, mâu thuẫn của các nhân vật trong phim cũng dần được tháo gỡ. Trước khi bộ phim kết thúc, Quang Sự (vai anh cả Công) và Lan Phương (vai Hà) đều đồng loạt đăng tải lời chia tay với phim.

Trên trang cá nhân, Lan Phương lưu luyến chia sẻ hình ảnh những góc quay đem lại cho cô nhiều kỷ niệm:

"Tạm biệt con ngõ nhỏ dẫn vào nhà bố Toại, mẹ Cúc. Hành trình 8 tháng đã khép lại với đủ các cung bậc cảm xúc, đủ những trải nghiệm để hiểu thêm về bản thân mình và thế giới xung quanh, quan trọng nhất là đủ cho Hà trưởng thành, vững vàng và mạnh mẽ hơn. Cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào hành trình này cùng Phương. Trân trọng và biết ơn tất cả!".

Lan Phương chụp hình lưu niệm tại góc quay về bối cảnh nhà ông Toại, bà Cúc phim "Gia đình mình vui bất thình lình".

Lan Phương chụp hình lưu niệm tại góc quay về bối cảnh nhà ông Toại, bà Cúc phim "Gia đình mình vui bất thình lình".

Dưới bài đăng, nữ diễn viên còn chia sẻ bức ảnh chụp trước căn nhà là bối cảnh ngôi nhà chung của đại gia đình ông Toại, bà Cúc trong phimGia đình mình vui bất thình lình.

Chia sẻ của Lan Phương khiến nhiều người xúc động. Nam ca sĩ Bằng Kiều để lại bình luận: "Nhà anh không bỏ tập nào", NSND Bùi Bài Bình (vai ông Toại) nhận xét về "cô con dâu" trên phim của mình: "Một diễn viên lúc nào cũng diễn hết mình".

Nam diễn viên Quang Sự cũng đăng tải lời tạm biệt với dự án phim Gia đình mình vui bất thình lình: "Sau gần 8 tháng sống cùng Gia đình mình vui bất thình lình. Đây là dự án kéo dài nhất của cá nhân Quang Sự cho đến thời điểm này. Trải qua mùa đông lạnh buốt, mùa nồm ẩm khó chịu, mùa nắng nóng đỉnh điểm... và cuối cùng chúng tôi cũng đã cùng nhau về đích.

Xin chân thành cảm ơn tất cả anh em ê-kíp, các bộ phận đoàn phim, các đồng nghiệp... đã cùng đồng hành, hỗ trợ Quang Sự trong thời gian qua.

Xin chúc cho đại gia đình Gia đình mình vui bất thình lình luôn mạnh khoẻ, bình an và hẹn gặp lại một ngày gần nhất. Lại thêm một trải nghiệm đáng quý".

Diễn viên Quang Sự cũng đã hoàn thành xong những cảnh quay cuối cùng của phim "Gia đình mình vui bất thình lình".

Diễn viên Quang Sự cũng đã hoàn thành xong những cảnh quay cuối cùng của phim "Gia đình mình vui bất thình lình".

Dưới phần bình luận, Quang Sự nhấn mạnh rằng bộ phim mới chỉ kết thúc phần ghi hình. Những tập còn lại của phim vẫn sẽ được phát sóng theo lịch trình trước đó.

Mặc dù vậy, một số khán giả không khỏi tiếc nuối khi biết phim sắp kết thúc. Tuy nhiên, mọi người gửi lời chúc mừng nam diễn viên vì đã hoàn thành tốt vai diễn và có chuyến trở lại màn ảnh phía Bắc đầy thành công.

An Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn