Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu thế nào?

Tin tức - Sự kiệnChủ Nhật, 10/10/2021 10:38:00 +07:00
(VTC News) -

Trung tâm Anh ngữ Langmaster ra mắt cuốn sách “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” khắc phục các điểm yếu trong học ngoại ngữ cho người trẻ.

Đại diện Trung tâm Anh ngữ Langmaster cho biết, gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cuốn sách tự học tiếng Anh cho người mất gốc. Tài liệu thì rất nhiều, nhưng đâu là những cuốn sách thực sự đem lại hiệu quả và giúp bạn tăng nhanh trình độ ngôn ngữ? 

Về bản chất, học tiếng Anh cơ bản không hề khó. Quan trọng là chúng ta kiên nhẫn và đầu tư thời gian cho nó nhiều hơn. Hơn nữa, mỗi cá nhân cần thiết lập các bước căn bản giúp lên mục tiêu, lập kế hoạch, xây dựng lộ trình và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, phù hợp.

Thế nhưng, hiện chưa quyển sách nào đưa được nền tảng thay đổi và phát triển tư duy đi kèm với hướng dẫn phương pháp; cũng như chưa cuốn sách phương pháp học tiếng Anh nào cung cấp được lộ trình học để rèn luyện thói quen tự học ngôn ngữ cho người học.

Học giao tiếp tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc người học thực hành nói ngôn ngữ mỗi ngày, mà chúng ta cần phải cải thiện tư duy, đồng thời vận dụng phương pháp học đúng đắn và phù hợp để đạt được thành tựu.

Hiểu được điều đó, Trung tâm Anh ngữ Langmaster cho ra mắt cuốn sách “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu”.

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu thế nào? - 1

Sách "Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” được liên kết xuất bản bởi Trung tâm Anh ngữ Langmaster và Nhà xuất bản Công Thương, giá bìa 399.000 VNĐ.

Sách gồm 4 chương chính: Tư duy, Phương Pháp, MBTI, Q&A. Ngoài hai nội dung quan trọng là Tư duy và Phương pháp giúp bạn thiết lập mục tiêu, xác định trình độ và định hướng học tiếng Anh cũng như trang bị các kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ.

Cuốn sách mang đến thêm rất nhiều điều mới lạ như mối quan hệ mật thiết giữa MBTI (Trắc nghiệm Tính cách) với phong cách học tiếng Anh của mỗi cá nhân, hay giải đáp các câu hỏi thường gặp về học tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

Thi Thi
Bình luận
vtcnews.vn