Phùng Ngọc Huy về Việt Nam đoàn tụ con gái sau 8 năm

Sao ViệtThứ Bảy, 17/06/2023 17:21:26 +07:00

Phùng Ngọc Huy sẽ về Việt Nam vào tháng 8 đoàn tụ con gái sau nhiều năm xa cách.

Ngày 17/6, Phùng Ngọc Huy chia sẻ anh sẽ về Việt Nam vào tháng 8. Nam ca sĩ mong đợi ngày về thăm quê hương và con gái Lavie sau nhiều năm xa cách.

Theo ca sĩ Đan Kim, bạn thân của Phùng Ngọc Huy cho biết anh hoàn tất thủ tục trở thành công dân Mỹ vào tháng 6. "Hai cha con Ngọc Huy sắp đoàn tụ rồi. Sau bao nhiêu năm nhiều sóng gió, cuối cùng ông trời cũng thương", cô chia sẻ.

Phùng Ngọc Huy qua Mỹ từ năm 2015. Những năm ở xứ cờ hoa, anh chủ yếu bán hàng online, thỉnh thoảng đi hát khi được mời.

Phùng Ngọc Huy về Việt Nam đoàn tụ con gái sau 8 năm - 1

Phùng Ngọc Huy về Việt Nam vào tháng 8 để đoàn tụ với con gái.

Nam ca sĩ bán gần 200 món đồ ăn vặt. Anh tâm sự lần đầu tiên bán hàng cảm thấy ngại ngùng. Sau đó, nam ca sĩ thấy đó là công việc thú vị khi được vừa bán hàng vừa hát cho khán giả nghe.

Nam ca sĩ cho biết hiện tại việc ca hát không thuận lợi. Nhưng anh cảm thấy bản thân vẫn may mắn khi có thu nhập ổn định, giúp trang trải cuộc sống và lo cho người thân.

"Làm việc cực khiến tôi trân trọng cuộc sống hơn. Khi qua đây, tôi không còn suy nghĩ mình là nghệ sĩ nữa. Tôi chỉ biết cố gắng và trưởng thành", Phùng Ngọc Huy nói.

Nam ca sĩ tâm sự mục tiêu lớn nhất của anh là được đón con gái Lavie sang Mỹ. Anh muốn kiếm tiền, để mang lại cho bé cuộc sống ổn định. Phùng Ngọc Huy trải lòng: "Bé Lavie hiện được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất tốt. Tôi mơ ước được về Việt Nam, đón con gái qua. Tôi cũng thích chở bé đi học. Dù vất vả, tôi cũng không ngại".

Phùng Ngọc Huy sinh năm 1985, là diễn viên, ca sĩ. Anh và cố diễn viên Mai Phương cho chung con gái là bé Lavie. Sau khi Mai Phương qua đời, con gái của Phùng Ngọc Huy sống ở TP HCM, được hai cô bảo mẫu chăm sóc.

"Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình", anh nói.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn